ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หนุ่มโหดเหี้ยม ขับปอร์เช่เหยียบร่างแฟนเก่า หลังถูกปฏิเสธ ไม่ยอมคืนดีด้วย

 

(คลิป) หนุ่มโหดเหี้ยม ขับปอร์เช่เหยียบร่างแฟนเก่า หลังถูกปฏิเสธ ไม่ยอมคืนดีด้วย

 

          นักศึกษาหนุ่มโหดเหี้ยม โกรธแฟนเก่าสาวเพราะไม่ยอมคืนดีด้วย ฉวยโทรศัพท์เธอหนีขึ้นรถ เมื่อฝ่ายหญิงตามไปทวงก็ไม่คืนให้ แถมยังถอยรถปอร์เช่เหยียบทับร่างอย่างเลือดเย็น

 

          เว็บไซต์เดลี่เมล รายงาน เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2562 เกี่ยวกับเหตุการณ์น่าตกใจที่เกิดขึ้นในประเทศจีน เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวชายหนุ่มรายหนึ่ง ระบุชื่อว่า จิน หลังจากก่อเหตุ ขับรถชนและเหยียบทับร่างหญิงสาว แซ่จ้าว ซึ่งเป็นแฟนเก่า เนื่องจากเธอปฏิเสธ ไม่ยอมกลับมาคืนดีด้วย

 

          เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา ที่มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเจ้อเจียง ในนครหางโจว ประเทศจีน โดยมีผู้บันทึกคลิปวิดีโอเหตุการณ์เอาไว้ได้ แสดงให้เห็นว่า นายจินและอดีตแฟนสาวมีเรื่องทะเลาะกัน ในขณะที่ฝ่ายหญิงใช้มือเกาะอยู่ที่ประตูรถปอร์เช่สีดำของฝ่ายชาย แต่เขาก็ขับรถถอยโดยไม่สนใจ และปิดประตูรถหนีบมือจนร่วงลงไป จังหวะนั้นล้อรถก็เหยียบทับร่างของเธอจนแน่นิ่งไป

 

          จากนั้น ชายหนุ่มก็ขับรถหรูออกไปโดยไม่แม้แต่จะลงมาดูอาการของฝ่ายหญิง ด้านพยานที่เห็นเหตุการณ์จึงรีบแจ้งหน่วยฉุกเฉิน ก่อนจะนำตัวหญิงรายดังกล่าวส่งโรงพยาบาลทันที โดยเธอได้รับบาดเจ็บกระดูกเท้าซ้ายหัก และเนื้อเยื่อได้รับความเสียหายหลายส่วน ขณะนี้อาการทรงตัว

 

          เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุเวลา 11.07 น. จากนั้นได้เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนจะติดตามเข้าควบคุมตัวนายจิน ไปดำเนินการสอบสวน เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินการตามกฎหมาย แต่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดใดๆ ขณะที่กลุ่มคนที่รู้จักทั้งสองฝ่ายออกมาเผยว่า จินและจ้าวเลิกกันไปตั้งแต่เดือนมีนาคม ที่ผ่านมา แต่ฝ่ายชายยังคงตามตื๊อ ขับรถมาเฝ้ารอฝ่ายหญิงเลิกเรียนอยู่เป็นประจำ ด้านฝ่ายหญิงก็ไม่ยอมใจอ่อน กระทั่งถึงวันเกิดเหตุ นายจินได้ฉวยโทรศัพท์มือถือของฝ่ายหญิงขึ้นรถไป เธอจึงตามไปเอาคืนกลับมา แต่เขาไม่ยอมง่ายๆ ทำให้เกิดเหตุการณ์สะเทือนใจดังกล่าวขึ้น

 

 

Cr : www.dailymail.co.uk,Youtube China Vientiane????,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: