ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) จวกเละ! หนุ่มแกล้งเอาที่แว็กขนไปแปะคิ้วเมีย ทำเอาเจ็บจี๊ด

จวกเละ! หนุ่มแกล้งเอาที่แว็กขนไปแปะคิ้วเมีย ทำเอาเจ็บจี๊ด

     ผู้คนต่างตกตะลึงหลังจาก YouTuber Niko ถ่ายวิดีโอตัวเองติดแถบขี้ผึ้งแว็กซ์ขนที่คิ้วของภรรยาของเขา คลิปวิดีโอซึ่งเป็นเหตุการณ์เกิดขึ้นจริง Niko สามารถมองเห็นว่าแอบเข้าไปใกล้ Cristal ภรรยาของเขาขณะที่เธอกำลัง 'นอนหลับ' เขาอธิบายว่าแถบขี้ผึ้งเป็นการแก้แค้นเรื่องตลกก่อนหน้านี้ที่ Cristal แว็กซ์ขาของ Niko ในขณะที่เขาเตรียมแถบขี้ผึ้งเขาพูดว่า: "ถึงเวลาที่ภรรยาของผมจะไปไหนมาไหนโดยไม่มีคิ้ว เธออาจจะขอหย่ากับผม" และต่อมาเขาได้แปะแผ่นแว็กซ์ลงคิ้วของเธอ ก่อนที่ Cristal จะตื่นขึ้นมา เธอเริ่มร้องไห้เมื่อรู้ว่าเขาทำอะไรแล้วถามเขาว่า: "คนโง่ทำไมคุณต้องทำอย่างนี้?" Niko ยังพบว่ามันตลก เขาพูดว่า: "ผมรักคุณที่รักและผมจะรักคุณที่ไม่มีขนคิ้วด้วย" “ถ้าไม่มีคิ้วก็จะไม่มีชายอื่นพยายามแย่งมาคุณ ผมจะเป็นคนเดียวที่คุณรัก"

     โชคดีสำหรับ Cristal ที่ Niko ยังมีขอบเขตในการแกล้งกัน และบอกเธอว่าเขาติดแถบแว็กซ์ไว้ด้วยเทปกาวสองหน้า ก่อนที่จะสาบานด้วยชีวิตลูกสาวของพวกเขา ว่าพวกมันจะไม่ดึงขนคิ้วของเธอออกมาด้วยแน่นอน
เมื่อดึงแผ่นแว็กซ์ออกสิ่งที่หลุดออกมาคือเครื่องสำอางของ Cristal แต่เธอก็ยังคงร้องไห้ด้วยความตกใจและยังโกรธเขาอยู่

      แน่นอนว่าสาวๆ หลายคนต่างถล่มเขา ที่เล่นแรงไปยุ่งกับคิ้วของภรรยา เพราะสำหรับผู้หญิงคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า ถ้ามันถูกแว็กซ์ออกไปจนหมด เธออาจจจะขอหย่ากับเขาจริงๆ ก็ได้

Cr : Ladbible.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: