ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! นายแบบเดินแฟชั่นโชว์ ล้มกลางแคทวอล์ก ก่อนจะเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

 

สลด! นายแบบเดินแฟชั่นโชว์ ล้มกลางแคทวอล์ก ก่อนจะเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

 

          เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นระหว่างงานแฟชั่นวีคในประเทศบราซิล เมื่อนายแบบคนหนึ่งล้มลงกลางแคทวอล์กอย่างไม่ทราบสาเหตุ ต่อมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

 

          เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2562 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของงานแฟชั่น Sao Paulo Fashion Week ในประเทศบราซิล โดยนาย Tales Soares หรือ Luto นายแบบวัย 26 ปี เป็นคนหนึ่งที่ร่วมเดินแฟชั่นในงานนี้ ในขณะที่เขากำลังเดินหมุนตัวอยู่บนแคทวอล์กก็เกิดล้มลงอย่างกะทันหัน ทางทีมแพทย์จึงรีบเข้ามาดูอาการอย่างเร่งด่วนท่ามกลางความตื่นตกใจของผู้ชม

 

          สื่อท้องถิ่นรายงานว่านาย Luto สะดุดเชือกรองเท้าก่อนที่จะล้มลง โดยตอนแรกทางผู้ชมก็คิดว่าการล้มลงของเขาคือส่วนหนึ่งในการแสดงของงานแฟชั่นโชว์ด้วย อย่างไรก็ตามเขาถูกส่งไปโรงพยาบาลและถูกประกาศว่าเสียชีวิตในเวลาต่อมา ภายหลังมีการสันนิษฐานว่า เขาอาจจะมีปัญหาด้านหัวใจ ทำให้เกิดการล้มลงโดยฉับพลันและเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งต้องรอการยืนยันจากทางแพทย์ต่อไป

 

          ทางด้านออแกไนซ์เซอร์ผู้จัดงานได้ออกแถลงการณ์ถึงเรื่องนี้ว่า ในวันดังกล่าว Luto มีอาการป่วยอย่างกะทันหันจึงทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่ว่าก็ไม่มีการเปิดเผยถึงสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมกันนี้ทางทีมงานก็ได้กล่าวแสดงความเสียใจกับการจากไปของเขาด้วย

 

Cr : foxnews,ndtv,timesnownews,catdumb

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: