ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มแค้น! ทุบทารกวัยเพียง 4 เดือนจนตาย หลังได้รู้ไม่ใช่ลูกแท้ๆ


หนุ่มแค้น! ทุบทารกวัยเพียง 4 เดือนจนตาย หลังได้รู้ไม่ใช่ลูกแท้ๆ

   วันที่ 26 เมษายน 2562 เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี สหรัฐฯ ได้จับกุมตัว คาร์ลอส ซูนิกา-อวิเลส ชายวัย 33 ปี ผู้ต้องหาทุบตีทารกวัยเพียง 4 เดือนจนตาย หลังค้นพบความจริงว่าเด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกโดยสายเลือดของตนเอง

          รายงานเผยว่า ในวันที่ 12 เมษายน 2562 ทารกชายวัย 4 เดือนได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน หลังผู้เป็นแม่พบว่าลูกมีปัญหาเรื่องการหายใจ แต่แล้วต่อมาแพทย์ก็ได้แจ้งข่าวร้าย เผยว่าเด็กชายเสียชีวิตแล้วจากการได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ แถมแพทย์ยังพบว่าเด็กอยู่ในสภาพกะโหลกร้าว ซี่โครงหัก รวมถึงมีอาการปอดบวมขั้นรุนแรงก่อนเสียชีวิต ดังนั้นพวกเขาจึงลงความเห็นว่าการเสียชีวิตของเด็ก เกิดจากการฆาตกรรม

     จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้มุ่งเป้าผู้ต้องสงสัยไปยังคาร์ลอส ซึ่งเป็นพ่อเด็ก รวมถึง เมอร์ซี่ ลิซอนโดร-ชาคอน ผู้เป็นแม่ของเด็ก ซึ่งในตอนแรกทั้งคู่ต่างให้การตรงกัน อ้างไม่ทราบว่าลูกน้อยได้รับบาดเจ็บมาได้อย่างไร แต่หลังจากนั้นแม่เด็กก็ยอมเปิดปาก เล่าว่าเห็นคนรักทุบตีหัวเด็กอยู่หลายครั้ง ทำให้คาร์ลอสตกอยู่ในสถานะผู้ต้องสงสัยในที่สุด

          จากการสอบสวน ในที่สุดคาร์ลอสก็ยอมรับว่าเขาก่อเหตุลงไปด้วยความแค้น หลังจากได้รู้ว่าตัวเองไม่ใช่พ่อโดยสายเลือดของเด็กคนนี้ ทั้งที่ตลอดเวลา เมอร์ซี่ทำให้เขาเข้าใจมาโดยตลอด ว่าตัวเองเป็นพ่อของเด็ก

CR. - metro.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: