ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สะเทือนใจ เด็ก 6 ขวบ ถูกฆ่าข่มขืน เหตุแค้นที่แม่เด็กไม่ซื้ออาหารและยาเสพติดมาให้

 

สะเทือนใจ เด็ก 6 ขวบ ถูกฆ่าข่มขืน เหตุแค้นที่แม่เด็กไม่ซื้ออาหารและยาเสพติดมาให้

 

          สะเทือนใจ เด็กวัย 6 ขวบ ถูกข่มขืน ฆ่าทิ้งคูน้ำ เหตุแค้นที่แม่เด็กไม่ซื้ออาหารและยาเสพติดมาให้ ด้านผู้ต้องหาปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนเด็ก แต่ผลชันสูตรชี้ชัด มีบาดแผลจากความรุนแรงทางเพศ

 

          เว็บไซต์มิเรอร์ รายงาน เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2562 เกี่ยวกับเหตุการณ์น่าสลดที่เกิดขึ้นในพื้นที่ทางใต้ของเซาเปาลู ประเทศบราซิล หลังจากที่เด็กหญิงวัย 6 ขวบ ถูกพบกลายเป็นศพอยู่ภายในคูน้ำข้างถนน โดยคาดว่าเธอตกเป็นเหยื่อถูกคนร้ายล่วงละเมิดทางเพศและฆ่าปิดปาก เพื่อแก้แค้นที่แม่ของเธอไม่ยอมซื้ออาหารและยาเสพติดมาให้คนร้าย

 

          รายงานเผยว่า ในวันที่เกิดเหตุเด็กหญิงไปอาศัยอยู่ที่บ้านของป้า ระหว่างที่เธอกำลังหลับอยู่คนร้ายก็ได้แอบเข้ามาลักพาตัวเธอออกไป โดยที่ไม่มีใครในบ้านรู้เรื่อง เนื่องจากคนอื่น ๆ กำลังฟังเพลงกันอยู่ จนกระทั่งเวลา 02.00 น. แม่ของเด็กเพิ่งรู้ว่าลูกสาวไม่ได้อยู่ที่เตียงแล้ว

 

          ตำรวจถูกเรียกมา และเริ่มออกตามล่าหาตัวคนร้ายกับเด็กที่หายไป ซึ่งน่าเศร้าที่พวกเขาพบเพียงร่างไร้ชีวิตของเด็กและเสื้อผ้าบางส่วนหลุดออก ขณะที่ป้าของเด็กให้การกับตำรวจว่าในคืนวันเกิดเหตุ เธอเห็น โรดริโด เดอ พอลา ซาเลส ชายวัย 28 ปี มาทำลับๆ ล่อๆ อยู่ที่หน้าประตูบ้านของเธอ หลังจากที่หลานหายตัวไป เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวเขามาสอบสวน ซึ่งซาเลส ได้ยอมรับว่าเขาได้ฆ่าเด็กหญิงในที่สุด สาเหตุเพราะต้องการแก้แค้นแม่เด็กที่ไม่ยอมหาอาหารกับยาเสพติดมาให้เขา แต่เจ้าตัวยังปฏิเสธเรื่องการข่มขืนเด็ก

 

          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สอบสวนเผยว่า ผู้ต้องสงสัยรู้จักกับครอบครัวของเหยื่อ และเคยมาเยี่ยมเด็กที่บ้าน นอกจากนี้พวกเขายังเชื่อว่าเด็กน่าจะถูกคนร้ายข่มขืนก่อนฆ่าทิ้ง เนื่องจากผลการชันสูตรพบว่าเด็กมีร่องรอยการบาดเจ็บที่สอดคล้องกับเหตุความรุนแรงทางเพศ แต่ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิตได้ในขณะนี้

 

          ทางด้านชุดสืบสวนยืนยันว่าจะยังมีการสอบสวนคดีนี้ต่อไป จนกว่าจะสามารถสรุปคดีได้ว่าผู้ต้องสงสัยก่อเหตุเพราะความแค้นที่มีต่อแม่เด็กจริงหรือไม่ ขณะที่ทางนิติเวชก็ยังคงพยายามวิเคราะห์ศพของเหยื่อต่อไป

 

Cr : www.mirror.co.uk,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: