ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เจ้าสาวเซ็ง! เจ้าบ่าวไม่สนใจนั่งเล่น PUBG กลางงานแต่งงาน

เจ้าสาวเซ็ง! เจ้าบ่าวไม่สนใจนั่งเล่น PUBG กลางงานแต่งงาน

     วิดีโอในแอพลิเคชั่น TikTok ซึ่งตอนนี้แพร่ระบาดไปทั่วสื่อโซเชียล แสดงให้เห็นว่าเจ้าบ่าวโกรธเมื่อมีคนขัดจังหวะการเล่นเกมของเขา

     ในวิดีโอที่กำลังแพร่ภาพไปถึงเจ้าบ่าวชาวอินเดียจะเห็นการเล่น PUBG Mobile ในงานแต่งงานของเขา ในขณะที่ไม่สนใจเจ้าสาวและของขวัญที่แขกมอบให้เขา เจ้าบ่าวหนุ่มสวมชุด kurta สีแดงและมีพวงมาลัยล้อมรอบคอ เขานั่งอยู่บนเวทีพร้อมกับเจ้าสาวในขณะที่เขากำลังหมกมุ่นอยู่กับเกม PUBG ในขณะที่เจ้าสาวที่ดูเบื่อหน่าย มองสามีของเธอเล่นเกม ของขวัญจากแขกก็ถูกผลักออกไปให้พ้นหน้าจอโทรศัพท์

     วิดีโอที่อัพโหลดครั้งแรกบน TikTok ตอนนี้ได้แพร่กระจายไปในโซเชียลมีเดียแล้วแสดงให้เห็นว่าเจ้าบ่าวโกรธเมื่อถูกขัดจังหวะ ไม่ชัดเจนว่าวิดีโอนั้นเป็นของจริงหรือเป็นฉากเช่นวิดีโอที่อัปโหลดในแอปแชร์วิดีโอ TikTok

     เกมดังกล่าวมีแฟน ๆ จากกลุ่มอายุที่แตกต่างกันจากทั่วประเทศ อย่างไรก็ตามยังมีการห้ามแบนในเกม ในเมือง Rajkot ของรัฐ Gujarat มีผู้ถูกจับกุม 10 คนในการเล่นเกมหนึ่งสัปดาห์ หลังจากมีการออกประกาศเตือนว่าห้ามเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคนที่กำลังได้รับความนิยมนี้ ซึ่งมี 6 คนที่ถูกจับทั้งหมดเป็นนักศึกษาปริญญาตรี ในประเทศเนปาลศาลฎีกาเพิ่งยกเลิกการแบนเกม PUBG ที่ก่อนหน้านี้ถูกสั่งแบนชั่วคราวจากทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Cr : Indianexpress.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: