ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หัวหน้าดับเพลิง พยายามข่มขืนเด็ก 8 ขวบ ในปาร์ตี้ อ้างคิดว่าเธอเป็นผู้ใหญ่

 

หัวหน้าดับเพลิง พยายามข่มขืนเด็ก 8 ขวบ ในปาร์ตี้ อ้างคิดว่าเธอเป็นผู้ใหญ่

 

          เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2562 สื่อต่างประเทศรายงานข่าวการจัดปาร์ตี้ฉลองครบรอบวันเกิดของสมาชิกในครอบครัวหนึ่งที่ Queen Creek รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา โดย Michael William Palmatier หัวหน้าพนักงานดับเพลิงวัย 48 ปี ไปร่วมงานด้วย

 

          ในปาร์ตี้นั้นเองได้เกิดเหตุการณ์น่าสลดขึ้น เมื่อเด็กหญิงวัย 8 ขวบถูกคุกคามทางเพศขณะที่เธอนอนหลับอยู่ ซึ่งผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ก็คือ Michael โดยเขาอ้างว่าไม่รู้ว่าเธอเป็นเด็ก เขาคิดว่าเขากำลังจูบปากผู้ใหญ่ และไม่คิดว่านั่นคืออวัยวะเพศของเด็ก

 

          มีรายงานว่าขณะเกิดเหตุนั้นเด็กหญิงกำลังหลับ แต่ต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมาเห็นชายคนหนึ่งกระทำพฤติกรรมทางเพศกับเธอ ก่อนที่เธอจะหนีออกจากเตียง และวิ่งเข้าไปหลบในห้องน้ำ

 

          คุณป้าของเด็กเล่าว่าหลานสาวบอกกับเธอว่า “เขาถอดกางเกงและชุดชั้นในของหนูออก และเลียที่อวัยวะเพศของหนู”

 

          พยานในปาร์ตี้ได้กล่าวอีกว่าเห็นเขารีบออกจากงานอย่างรวดเร็ว ซึ่งนั่นไม่ใช่นิสัยของชายคนนี้เลย ทั้งนี้ มีหลักฐานพบว่าเขาได้พูดคุยโทรศัพท์กับเพื่อนร่วมงานและกล่าวว่าเขาได้ทำสิ่งที่ผิดร้ายแรงและไม่สามารถแก้ไขได้

 

          จากคำให้การของเพื่อนร่วมงาน Michael กล่าวว่า ‘เขาปล่อยปีศาจออกมา’ พร้อมเริ่มร้องไห้ หลักฐานอีกแห่งก็กล่าวว่าเขาได้เข้าไปในห้องเพราะมีความต้องการทางเพศ Michael ให้การยอมรับว่าสิ่งที่เขาทำนั้นผิด แต่เขาไม่ได้ตั้งใจจะมีเพศสัมพันธ์กับเด็กอย่างแน่นอน

 

          ส่วนในรูปคดีนั้น Michael ได้รับการปล่อยตัวจากการควบคุมตัว แต่ได้รับคำสั่งให้ใส่อุปกรณ์ตรวจจับอิเล็กทรอนิกส์ติดตัวอยู่ตลอดเวลา ก่อนที่จะถูกนำตัวขึ้นศาลครั้งต่อไปในวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 เพื่อรับฟังคำตัดสินต่อไป

 

 

Cr : nypost,azcentral,mirror,catdumb 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: