ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หวาดเสียว! หนุ่มจีนเปลือยกายปีนเกาะขอบหน้าต่าง 4 ชั่วโมง ก่อนโดดดิ่งลงเบาะลม

 

(คลิป) หวาดเสียว! หนุ่มจีนเปลือยกายปีนเกาะขอบหน้าต่าง 4 ชั่วโมง ก่อนโดดดิ่งลงเบาะลม

 

          หนุ่มจีนเปลือยกาย ปีนเกาะขอบหน้าต่าง 4 ชั่วโมง จากนั้นมุดกลับเข้าห้องแล้วกระโดดท่าปลา ดิ่งลงพื้นด้านล่าง สุดหวาดเสียว เบื้องต้นพบมีอาการเก็บกดเพราะขัดแย้งกับครอบครัว

 

          เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2562 สำนักข่าวประเทศจีนเผยภาพเหตุการณ์น่าหวาดเสียว เมื่อชายคนหนึ่งเปลือยกายปีนหน้าต่างออกมายืนเกาะอยู่ด้านนอกผนังตึกที่พักอาศัยหลังหนึ่งในเขตหลงก่าง เมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ทำให้ผู้คนที่พบเห็นเหตุการณ์เกิดความตกตะลึง

 

          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจรีบรุดไปสถานที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว โดยพยายามพูดห้ามปรามโน้มน้าว ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่กู้ภัยและดับเพลิงเร่งกางเบาะลมนิรภัยด้านล่างตึก พร้อมกั้นพื้นที่บริเวณโดยรอบ ขณะที่ฝูงชนจำนวนมากพากันมุงดูเหตุการณ์อย่างลุ้นระทึก

 

          โดยมีคนบอกว่า ชายคนดังกล่าวออกมายืนอย่างนั้นหลายชั่วโมง ซึ่งไม่ทราบสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร ด้านชาวบ้านที่อยู่ละแวกนั้นบอกว่า ชายคนดังกล่าวเป็นผู้เช่าอาศัยในตึก อายุประมาณ 20 กว่าปี

 

          เจ้าหน้าที่พยายามพูดคุยกับชายคนดังกล่าวอยู่นานกว่า 4 ชั่วโมง จนเขาเริ่มมีท่าทางอ่อนแรง โดยในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นขณะร่างกายล้านั้นเขาปีนหน้าต่างกลับเข้าไปในห้องด้วยตัวเอง ซึ่งดูเหมือนเหตุการณ์จะจบลงแล้ว แต่จู่ๆ เขาก็กระโจนออกมาจากหน้าต่าง ตีลังกาศีรษะดิ่งลงด้านล่าง โดยไม่ทันได้คาดคิด เคราะห์ดีร่วงตกลงมาบนเบาะลมนิรภัย แต่ไม่ทราบแน่ชัดว่าได้รับบาดเจ็บมากน้อยเพียงใด

 

          ด้านครอบครัวของชายคนดังกล่าวเผยว่า เขากับคนในครอบครัวมีปัญหาขัดแย้งกัน และมักมีปากเสียงทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง ทำให้รู้สึกเก็บกด ปัจจุบันเขาถูกนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า รอชายคนดังกล่าวตรวจร่างกายให้แล้วเสร็จจึงจะสอบสวนสาเหตุเพิ่มเติมดำเนินการตามขั้นตอนไป

 

 

Cr : v.qq.com,Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: