ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ประชด! ชาวบ้านพ่นรูปจู๋บนถนนที่เป็นหลุมจนได้รับการซ่อมแซม

ประชด! ชาวบ้านพ่นรูปจู๋บนถนนที่เป็นหลุมจนได้รับการซ่อมแซม

      สภาเมืองได้รับความอับอายในการซ่อแซมถนนที่เป็นหลุมบ่อล่าช้าด้วยวิธีที่สร้างสรรค์  มีคนไปวาดภาพอวัยวะเพศรอบ ๆ หลุมเหล่านั้น  เพื่อเน้นว่าพวกมันยังอยู่ที่นั่นและต้องการการซ่อมแซม  เห็นได้ชัดว่ามันเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการจัดการสิ่งต่าง ๆ   เพราะถนนได้รับการซ่อมแซมภายในไม่กี่วัน   แม้ก่อนหน้านั้นมันจะมีพังเป็นหลุมมายาวนานถึง 1 ปี ชาวบ้านยกย่อง 'พลังของความมุ่งมั่น' ในเมืองมิดเดิ้ลสโบรช์  หลังจากที่มีการวาดกราฟฟิตีรอบ ๆ พวกหลุมถนนในวันพุธ  เมื่อวันศุกร์มีการแชร์รูปภาพของหลุมถนนที่ได้รับการซ่อมแซมแล้วบน Facebook

      โฆษกของสภามิดเดิ้ลสโบรช์กล่าวว่าทีมซ่อมถนนที่อยู่ในพื้นที่  และได้ทำการซ่อมแซมถนนทันทีเมื่อพวกเขารู้ว่ามันเป็นหลุม  ผู้อยู่อาศัยใน Acklam ชานเมือง Middlesbrough ที่ซึ่งพวกเขาต่างยินดีในการแก้ไขปัญหาด้วยวิธีนี้

       Zoe Jade Price กล่าวว่า: 'จะมีรูปจู๋อยู่ในหลุมบ่อทุกแห่งในตอนนี้!'

       Alison Johnson กล่าวว่า: 'นั่นคือสิ่งที่เราต้องทำเพื่อให้ถนนได้รับการซ่อมแซม!'

       โฆษกของสภามิดเดิ้ลสโบรช์กล่าวว่า: “มิดเดิ้ลสโบรช์ก็เป็นเช่นเดียวกับหน่วยงานท้องถิ่นในประเทศมีปัญหาเกี่ยวกับถนนเป็นหลุมบ่อ  และการซ่อมแซมดำเนินการตามลำดับความสำคัญ ที่กำหนดโดยความเสี่ยงที่พวกมันจะเกิดกับผู้ใช้ทางหลวง

       อย่างไรก็ตามในปัจจุบันเรากำลังดำเนินงานตามแผนที่วางไว้ในบริเวณ Acklam  และพนักงานกำลังซ่อมแซมถนนในพื้นที่ใกล้เคียงบน Fane Grove  เมื่อมีการรายงานเรื่องนี้ให้เราทราบและได้ทำการซ่อมแซมหลุมนั้น'

Cr : Metro.co.uk

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: