ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ทุบแหลก! คนงานบุกทุบบ้านหลังเจ้าของบ้านเบี้ยวค่าจ้าง

ทุบแหลก! คนงานบุกทุบชานบ้านหลังเจ้าของบ้านเบี้ยวค่าจ้าง

     วิดีโอที่น่าตกใจแสดงให้เห็นคนงานกลุ่มหนึ่งทุบบ้านของลูกค้า หลังจากที่พบว่าพวกเขาถูกเบี้ยวเงินค่าจ้างกว่า 7,000 ปอนด์

     หัวหน้าคนงานถ่ายวิดีโอขณะที่เขาสั่งให้ทีมของเขาทำลายสวนใน Ellesmere Port, Cheshire ซึ่งพวกเขาเพิ่งจะสร้างเสร็จ ซึ่งคนงานที่ไม่พอใจสามารถได้ยินได้บอกให้คนของเขา 'ทุบมันให้หมด' จากนั้นกลุ่มคนงานก็รีบไปที่ลานบ้านดึงรั้วสวนและทุบประตูรั้วจนพัง

     ในคลิปสั้น ๆ ชายคนนั้นเรียกลูกค้าว่า 'นักต้มตุ๋น' หลังจากที่ลูกค้าถูกกล่าวหาว่าปฏิเสธที่จะจ่ายเงินค่าจ้างให้เขาและคนอื่น ๆ สำหรับงานที่เสร็จสมบูรณ์ โดยกล่าวว่า 'เด็กหนุ่มทุกคนทำงานเพื่อเงินและลูกค้าไม่จ่ายเงิน'

     โดยเขาบอกว่าค่าจ้างในการทำชานบ้านทั้งหมดนั้นคิดเป็นเงิน 7,300 ปอนด์ (3.05 แสนบาท) และเขาได้ทวงเงินค่าจ้างจากเจ้าของบ้านถึง 5 ครั้ง แต่เธอก็ไม่ยอมจ่ายเงิน ทำให้พวกเขาบุกมาทำลายงานที่ได้ทำไว้ทั้งหมด และจะขนวัสดุทั้งหมดกลับไปด้วย

     โฆษกตำรวจเชสเชียร์กล่าวว่าเจ้าหน้าที่เข้าร่วมเหตุการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ปผ่านมา แต่ไม่มีการจับกุม พวกเขากล่าวว่า: "เวลา 9.18 น. ในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคมตำรวจได้รับรายงานข้อพิพาทที่เกิดขึ้นตามที่อยู่ในพอร์ต Ellesmere

    "ความขัดแย้งเป็นเรื่องทางแพ่งอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่เข้าร่วมเนื่องจากรายงานการทะเลาะวิวาท "ไม่มีการจับกุมและไม่มีรายงานการบาดเจ็บใด ๆ "

Cr : Ladbible.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: