ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แฉครูใหญ่หื่น ส่งข้อความลามก - เซลฟี่อนาจาร ล่อลวงนักเรียนสาว


แฉครูใหญ่หื่น ส่งข้อความลามก - เซลฟี่อนาจาร ล่อลวงนักเรียนสาว

   วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล มีรายงานเหตุอื้อฉาวที่เกิดขึ้นเมื่อครูใหญ่ของโรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่ง ซึ่งแต่งงานแล้วและเป็นคุณพ่อลูกสอง เพิ่งจะถูกออกมาแฉพฤติกรรมฉาว แอบส่งข้อความลามกและภาพเซลฟี่กึ่งนู้ดของตัวเองให้เด็กนักเรียนหญิง เพื่อล่อลวงเด็กสาวมาล่วงละเมิด

     โดย จอห์น เรย์ ทนายของเด็กสาวที่ตกเป็นเหยื่อ เปิดเผยว่า ชาร์ลีส์ เรแกน วัย 48 ปี ครูใหญ่ของโรงเรียนมัธยมปลายริเวอร์เฮด ในเกาะลอง รัฐนิวยอร์ก สหรัฐฯ ได้เล็งเด็กนักเรียนหญิงวัย 18 ปี มานานหลายเดือนแล้ว เพราะเขารู้ดีว่าเด็กสาวอยู่ในสภาวะเปราะบาง และเคยเผชิญอาการซึมเศร้า เขาพยายามแสดงตัวในฐานะที่ปรึกษาแก่เธอ ทำให้เธอไว้วางใจ โดยไม่รู้ว่าเขามีเจตนาสกปรกแอบแฝงอยู่

    จนกระทั่งเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เขาก็เริ่มส่งข้อความถึงเด็กสาว โดยมีทั้งการใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมในเรื่องเพศ แสดงความใคร่ของเขาอย่างไม่ปิดบัง และยังส่งรูปภาพลามกแก่เธอ รวมแล้วเป็นจำนวนหลายร้อยข้อความ เพื่อล่อลวงให้เด็กหญิงเชื่อว่าเขารักเธอ


   จนกระทั่งต่อมา เรแกนได้กระตุ้นให้เด็กสาวสำเร็จความใคร่แก่เขา แถมยังส่งรูปเซลฟี่ของตัวเองที่ยืนเปลือยอยู่หน้ากระจก มีเพียงผ้าขนหนูสีชมพูที่ปิดบังอวัยวะเพศไว้

   ไม่เพียงเท่านั้น ระหว่างอยู่ในชั่วโมงเรียน เรแกนได้ล่อลวงเด็กสาวให้เข้ามายังห้องทำงานของเขาที่โรงเรียน ก่อนที่จะทำการกอดจูบเด็กสาวไว้ ซึ่งเมื่อทุกอย่างเสร็จสิ้น เด็กสาวก็ได้หนีออกมาจากห้องทำงานของเขาอย่างเร็วที่สุด

  จากสิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้เหยื่อสาวตัดสินใจออกมาเผยตัวและจัดแถลงข่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยที่เรย์ ซึ่งเป็นทนายของเธอ ได้เตรียมที่จะยื่นฟ้องคดีทางแพ่งต่อทางโรงเรียน และเรียกค่าเสียหายจากครูใหญ่รายดังกล่า

   อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เรื่องรู้ถึงสื่อ ทางด้านหัวหน้ากรมตำรวจริเวอร์เฮด ก็ได้ออกมาเผยว่า ขณะนี้ทางตำรวจกำลังสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจะต้องดูหลักฐานเพิ่มเติม ไม่ได้เมินเฉยต่อคดีดังกล่าวแต่อย่างใด

CR. - dailymail.co.uk, kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: