ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จวกยับ! คู่รักถ่ายรูปจูบสวีทขณะโหนตัวออกไปนอกรถไฟ

จวกยับ! คู่รักถ่ายรูปจูบสวีทขณะโหนตัวออกไปนอกรถไฟ

     Jean และ Camille จาก Brussels เจ้าของอินสตาแกรม @Backpackdiariez ซึ่งได้อัปโหลดรูปถ่ายจากการไปเที่ยวประเทศศรีลังกา ภาพที่น่าทึ่งแสดงให้เห็นว่าคู่รักทั้งคู่กำลังจูบกัน ในขณะที่กำลังโหนตัวออกนอกตู้รถไฟที่กำลังเคลื่อนที่ซึ่งสูงเหนือพื้นดิน

     มันเกิดขึ้นเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่เน็ตไอดอลใน Instagram ชาวโปรตุเกส 2 คน ถูกตราหน้าว่า 'ไร้ความรับผิดชอบ' และ 'โง่' สำหรับการถ่ายภาพที่คล้ายกันนี้บนรถไฟขบวนเดียวกัน

     ฌองและคามิลล์บรรยายภาพว่าเป็นหนึ่งใน "จูบที่บ้าบิ่นที่สุด" ในคำบรรยายใต้ภาพและบอกว่าพวกเขารู้สึกว่ามันเป็นภาพที่ดีที่สุด ในการสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่พวกเขาชอบในฐานะคู่รัก ราวกับว่าพวกเขา “ไว้ใจกันและกันอย่างมาก" และ "รักกันอย่างบ้าคลั่ง "

    ภาพถ่ายดังกล่าวได้รับการกดถูกใจมากกว่า 38,000 ไลค์ จนถึงขณะนี้มีความคิดเห็นมากมายที่บอกว่าพวกเขากลัวการถ่ายรูปแบบนี้ บางคนคิดว่าภาพถ่ายนั้น "สวย", "โรแมนติก" และ "น่าทึ่ง" ในขณะที่บางคนบอกว่า "เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาฝัน"

    อย่างไรก็ตามเรื่องนี้มีคนที่ไม่เห็นด้วยกับ 'การแสดงความสามารถ' ที่อันตราย และตำหนิคู่รักที่ทำอะไรเสี่ยงชีวิตของพวกเขา และอาจกระตุ้นให้คนอื่นทำเช่นเดียวกัน

Cr : Mirror.co.uk

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: