ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สยิวทั้งขบวน! คนขับรถไฟแอบดูหนังโป๊เสียงหลุดออกลำโพง ผู้โดยสารพากันขำ

 

(คลิป) สยิวทั้งขบวน! คนขับรถไฟแอบดูหนังโป๊เสียงหลุดออกลำโพง ผู้โดยสารพากันขำ

 

          สยิวทั้งขบวนแม้จะมาแค่เสียง คลิปเสียงร้องครางปริศนาดังทั้งขบวนรถไฟในกรุงลอนดอนซึ่งเป็นไวรัลกระหึ่มเกาะอังกฤษ คาดคนขับแอบดูหนังโป๊ระหว่างทำงาน แต่ลืมปิดไมค์ทำให้เสียงออกลำโพง

 

          สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คลิปเสียงร้องครางที่ดังคลอออกลำโพงบนรถไฟขบวนหนึ่ง กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นการจับโป๊ะพนักงานขับรถไฟได้อย่างจังว่าแอบดูหนังลามกอนาจารในขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ ด้านผู้โดยสารทั้งขบวนก็อดขำไม่ได้กับเสียงสุดสยิวที่ได้เล็ดลอดออกมา

 

          ประเด็นดังกล่าวเริ่มต้นจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @MrPaulBruton ได้โพสต์คลิประหว่างนั่งโดยสารรถไฟสายเซาท์เวิร์สเทิร์นของกรุงลอนดอน โดยระบุข้อความว่า "คนขับรถไฟขบวนนี้น่าจะกำลังดูหนังโป๊อยู่ แต่อาจจะลืมปิดระบบสื่อสารไว้" โดยในคลิปดังกล่าวจะเห็นอัปกิริยาของผู้โดยสารคนอื่นๆ ที่ต่างก็ขบขำกับเสียงที่ได้ยิน ซึ่งเป็นเสียงร้องครางเบาๆ ของหญิงสาวที่ดังออกมาจากลำโพงของรถไฟ ต่อเนื่องเป็นนาทีๆ

 

          ทั้งนี้มีข้อมูลว่าคลิปดังกล่าวบันทึกเอาไว้ระหว่างขบวนรถไฟกำลังวิ่งจากสถานีวอร์สเวิร์ธ เพื่อไปยังชุมทางแคลปแฮม เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 ตามเวลาในท้องถิ่น ก่อนที่คลิปดังกล่าวจะถูกโพสต์ลงทวิตเตอร์และมีผู้เข้ามาชมและฟังไม่ต่ำกว่า 1 ล้านครั้งในเวลาอันรวดเร็ว และมีการวิพากษ์วิจารณ์ รวมทั้งล้อเลียนไปต่างๆ นานา เกิดเป็นกระแสไวรัลไปชั่วพริบตา

 

         ขณะที่ทางด้าน เซาท์เวิร์สเทิร์น เรลเวย์ส ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษกรณีดังกล่าวกับผู้โดยสารทุกคน โดยอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนในกรณีนี้ว่าเหตุใดถึงมีเสียงสุดสยิวดังกล่าวเล็ดลอดออกไปเผยแพร่ทั่วขบวนรถไฟ ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าเป็นพฤติกรรมของคนขับรถไฟขบวนดังกล่าวหรือไม่

 

 

Cr : RT.com,Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: