ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าของบ้านงง! หญิงปริศนาบุกรุกบ้าน เล่นกับหมา ล้างจานให้ ก่อนออกจากบ้านไป


 


เจ้าของบ้านงง! หญิงปริศนาบุกรุกบ้าน เล่นกับหมา ล้างจานให้ ก่อนออกจากบ้านไป


 


          วันที่ 10 พฤษภาคม 2019 สำนักข่าว ABC News ได้รายงานข่าวของผู้หญิงปริศนารายหนึ่ง ก่อเหตุบุกรุกบ้านคนอื่นเพื่อเข้าไปเล่นกับสุนัข แถมยังล้างจานให้เจ้าของบ้าน


 


          โดยในเช้าวันดังกล่าวสำนักงานของนายอำเภอประจำเขต Vinton County รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ได้รับสายจากพลเมืองดีที่โทรมาแจ้งเบาะแสว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งมีท่าทางน่าสงสัยคาดว่าจะเป็นขโมย เข้ามาในหมู่บ้าน Hamden


 


          เมื่อทางเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ ทางเจ้าของบ้านที่ถูกบุกรุกก็ได้บอกกับเจ้าหน้าที่ว่า เมื่อคืนมีผู้หญิงปริศนาแอบเข้ามาในบ้านของพวกเขาโดยใช้ประตูหลัง แต่พฤติกรรมของผู้หญิงคนดังกล่าวกลับทำให้เจ้าของบ้านรู้สึกประหลาดใจ เนื่องจากเธอไม่ได้บุกรุกบ้านของเขาเข้ามาเพื่อขโมยของหรือสร้างความเสียหายใดๆ แต่เธอแค่เข้ามานอนและเล่นกับน้องหมาของทางครอบครัว แถมยังล้างจานให้พวกเขา ก่อนจะออกจากบ้านไป


 


          ภายหลังทางเจ้าหน้าที่ก็พบตัวผู้หญิงคนดังกล่าว เบื้องต้นทราบชื่อของเธอว่า Cheyenne Ewing ขณะที่จับกุมได้ ดูเหมือนเธอจะตกอยู่ภายใต้ฤทธิ์ของยาเสพติด ซึ่งทำให้เธอนอนไม่หลับมา 2 วันแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตัดสินใจจับกุมเธอในข้อหาลักทรัพย์ พร้อมกับถูกพาไปขังที่คุก Southeastern Ohio Regional ในเมือง Nelsonville


 


          หลังจากที่เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ลงในโลกอินเตอร์เน็ต ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความีคิดเห็นกันอย่างมากมาย


 


          “คุณถูกจับในข้อหาลักขโมยได้ยังไง เพราะคุณไม่ได้ขโมยอะไรเลย? สมควรถูกจับในข้อหาบุกรุกมากกว่ามั้ย?” ชาวเน็ตคนหนึ่งกล่าวขึ้น


 


          “ฉันคิดว่าเธออาจจะแค่ต้องการประสบการณ์บางอย่างที่เธอไม่เคยมี ความสงบในชีวิตหรือครอบครัวดีๆ เธอแค่พยายามที่จะมีความสุข” ชาวเน็ตอีกคนกล่าว


 


          “ไม่รู้ว่าทำไม แต่ข่าวนี้มันทำให้ฉันรู้สึกเศร้า” ชาวเน็ตคนสุดท้ายกล่าว


 
 


Cr : ABCNews24,Dailymail,9Gag,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: