ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

5 ทรชน รุมโทรมสาวต่อหน้าสามี แถมโพสต์คลิปลงโซเชียล ทำชีวิตพังย่อยยับ


 


5 ทรชน รุมโทรมสาวต่อหน้าสามี แถมโพสต์คลิปลงโซเชียล ทำชีวิตพังย่อยยับ


 


          5 ทรชน รุมโทรมสาวต่อหน้าสามี 3 ชม. แห่งฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนทั้งชีวิต แถมยังโพสต์คลิปปล่อยลงโซเชียล ร้องโทษประหาร


 


          นับเป็นฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนชีวิตของคนคนหนึ่งไปตลอดกาล เมื่อหญิงคนหนึ่งตกเป็นเหยื่อถูกทารุณกรรมทางเพศ โดยชาย 5 คน ซึ่งไม่เพียงแต่จะทำร้ายร่างกายและจิตใจของเธอเท่านั้น แต่คนเหล่านั้นยังโพสต์คลิปการกระทำป่าเถื่อนลงในโซเชียล จนกลายเป็นตราบาปหลอกหลอนและทำลายอนาคตของเธอ


 


          เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นกับหญิงอินเดีย วัย 20 ปีรายหนึ่ง ที่อยู่ๆ ก็ถูกกลุ่มทรชนดักทำร้ายระหว่างเดินทางไปท่องเที่ยวกับสามีในรัฐราชสถาน ของอินเดีย โดยจากรายงานของเว็บไซต์เดลี่เมล เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2562 เผยว่า ระหว่างที่ผู้เคราะห์ร้ายกับสามีขี่รถมอเตอร์ไซค์อยู่นั้น ก็มีคนร้ายรายหนึ่งโผล่เข้ามาหยุดรถของพวกเขาไว้ และร่วมกันใช้กำลังฉุดกระชากคนทั้งคู่ มายังพื้นที่หุบเขา


 


          จากนั้นคนร้ายทั้ง 5 ก็ใช้กำลังทำร้ายและรุมโทรมเหยื่อต่อหน้าสามีของเธอ พร้อมอัดคลิปเก็บไว้ คู่สามีภรรยาต้องทนทุกข์อยู่ในช่วงเวลาราวฝันร้ายนี้อยู่ถึง 3 ชั่วโมงเต็มๆ โดยหลังจากนั้นคนร้ายทั้ง 5 ก็ได้ข่มขู่ว่าจะนำคลิปไปอัปโหลดลงอินเทอร์เน็ต หากทั้งคู่แจ้งตำรวจ


 


          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา แต่ผู้เสียหายเลือกที่จะปิดปากเงียบไว้ในตอนแรก เพราะกลัวจะถูกกลุ่มคนร้ายจะมาคุกคามครอบครัวของพวกเขา จนเมื่อได้เห็นว่าคนร้ายได้นำคลิปไปโพสต์ลงโซเชียล คู่สามีภรรยาจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความเพื่อทวงคืนความยุติธรรม และเพื่อไม่ให้ใครต้องตกเป็นเหยื่อดังเช่นพวกเขาอีก


 


          โดยฝ่ายสามี เล่าว่า คนร้ายเหล่านั้นบังคับให้เขากับภรรยาถอดเสื้อผ้า ก่อนจะเริ่มทำร้ายพวกเขาอย่างแสนสาหัส แถมตอนที่เขาไปแจ้งความกับตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่กลับตอบว่ายังไม่สามารถทำคดีนี้ได้ เพราะไม่มีเจ้าหน้าที่ว่าง เนื่องจากการเลือกตั้งของอินเดียที่กำลังจะมาถึงในตอนนั้น แม้ว่าพวกเขาจะเป็นคนที่เป็นชนชั้นดาลิต แต่ในตอนนี้เขาไม่กลัวใครอีกแล้ว เขายืนกรานจะสู้ เพราะเป้าหมายสูงสุดในตอนนี้ไม่ใช่การทำให้คนร้ายทั้ง 5 ถูกจับ แต่เป็นการได้เห็นคนเหล่านั้นได้รับโทษประหารชีวิต


 


          ทั้งนี้ ในตอนนี้ทางตำรวจของรัฐราชสถานได้จับกุมตัวคนร้ายทั้ง 5 คนไว้ได้แล้ว ในข้อหาทำร้ายร่างกายด้วยความรุนแรง นอกจากนี้ยังจับกุมตัวผู้ต้องหารายที่ 6 ซึ่งเป็นคนนำคลิปไปโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย ซึ่งทั้งหมดอยู่ระหว่างรอการไต่สวนและพิจารณาคดีจากศาล อย่างไรก็ตาม เหยื่อสาวเผยกับสื่อว่า เธอหวังให้คนทั้ง 5 ที่รุมโทรมและอัดคลิปเธอ แม้เธอจะขอร้องอย่างสิ้นหวังให้พวกนั้นหยุด และทำให้ชีวิตของพวกเธอต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล อีกทั้งอาจจะต้องเผชิญฝันร้ายไปอีกนานหลายปีนั้น ถูกจับแขวนคอ


 


          "ถ้ามีโทษทัณฑ์ไหนที่เลวร้ายกว่านี้ได้ ฉันก็อยากให้พวกมันทั้ง 5 คนได้รับ" เหยื่อสาว เผย โดยขณะนี้เธออยู่ระหว่างเรียกร้องผ่านสื่อ หวังเป็นอย่างยิ่งให้ 5 ทรชนได้รับโทษประหาร


 


Cr : Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: