ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แค้นโหด! พ่อบุกแทงเด็กชาย 10 ขวบดับเหตุเพราะไปแกล้งลูกสาวเขา


แค้นโหด! พ่อบุกแทงเด็กชาย 10 ขวบดับเหตุเพราะไปแกล้งลูกสาวเขา


     เป็นเรื่องราวที่ช็อคที่สุดในสื่อสังคมออนไลน์ของจีนในขณะนี้ เรื่องพ่อที่แทงเด็กชายอายุ 10 ขวบตายเพราะเขากลั่นแกล้งลูกสาวที่โรงเรียน


     ชายอายุ 41 ปีชื่อ Wang ได้เข้าไปที่โรงเรียนประถมในเมือง Shangrao และโจมตีนักเรียนเกรด 3 ในชั้นเรียนด้วยมีดผลไม้ เด็กชายนามสกุล Liu ถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลหลังจากนั้น แต่เสียชีวิตเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว
Wang ถูกจับที่โรงเรียน ตามคำแถลงของตำรวจที่เปิดเผยในวันต่อมาเขาสารภาพว่าเป็นฆาตกร แถลงดังกล่าวระบุว่าการโจมตีของ Wang เกิดจากข้อพิพาทระหว่างลูกสาวของเขากับ Liu แต่ไม่สามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้


     อย่างไรก็ตามภาพหน้าจอของการสนทนา ในกลุ่มแชทพ่อแม่และครูใน WeChat ได้รั่วไหลออกมาทางออนไลน์ ซึ่ง Wang กล่าวหาว่า Liu ยังคงรังแกลูกสาวของเขาต่อไป แม้จะถูกขอร้องให้หยุดแกล้งเธอก็ตาม และขู่ว่าเขาจะจัดการกับเด็กชายด้วยตัวเอง


     จากนั้นครูพยายามจัดประชุมระหว่างผู้ปกครองของเด็กสองคนในวันศุกร์. เพื่อแก้ไขปัญหาและให้ Liu ขอโทษ อย่างไรก็ตามรายงานของผู้ปกครองของ Liu ไม่มาประชุม พ่อของ Liu อธิบายว่าครูบอกเขาว่าวังนั้น “ไร้เหตุผล” และ “มีแนวโน้มที่จะใช้ความรุนแรง” ดังนั้นเขาจึงออกจากโรงเรียนทันทีหลังจากส่งลูกชายของเขาที่โรงเรียน เพราะเชื่อว่าถ้าไปประชุมอาจเป็นอันตรายได้ เขายังอ้างอีกว่าเขาไม่เคยได้รับแจ้งเกี่ยวกับการรังแก ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเกิดขึ้นมานานกว่าหนึ่งปีโดยครูหรือผู้ปกครองของเด็กหญิง


      ในขณะเดียวกันครูใหญ่ของโรงเรียนถูกสั่งพักเนื่องจากอยู่ระหว่างการสอบสวน

Cr : Shanghai.ist


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: