ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวงง โดนแฟนสาวคนอื่นด่ากะ-รี่ เหตุหึงจัด เพราะแฟนมากดไลก์รูปไอจี

 


 


สาวงง โดนแฟนสาวคนอื่นด่ากะ-รี่ เหตุหึงจัด เพราะแฟนมากดไลก์รูปไอจี


 


          สาวอังกฤษถึงกับงง อยู่ดีๆ โดนผู้หญิงคนอื่นทักแชตมาด่าด้วยถ้อยคำรุนแรง เหตุแฟนอีกฝ่ายมากดไลก์รูปตัวเองบนอินสตาแกรม เผยไม่เคยรู้จักกันมาก่อน บอกไปดีๆ กลับโดนด่าเป็นกะ-รี่


 


          สังคมออนไลน์ในยุคปัจจุบันทำให้ผู้คนพบเจอกับอะไรหลายอย่าง ตั้งแต่เรื่องราวดราม่า ข่าวปลอม ไปจนถึงการถูกคนในอินเทอร์เน็ตด่าโดยไม่รู้ตัว เช่นเดียวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ แชนนอน มิตเชล วัย 16 ปี นักเรียนของโรงเรียนสอนศิลปะแห่งหนึ่งในนครแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ โดยในช่วงสัปดาห์ที่แล้ว เด็กสาวตื่นนอนและหยิบโทรศัพท์มือถือมาเช็กดูตามปกติ แต่แล้วก็ต้องงงหนัก เพราะถูกคนแปลกหน้าทักมาหา แถมเปิดฉากด่าเธอว่าเป็นกะหรี่


 


          จากการรายงานของเว็บไซต์เดอะซัน ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 ระบุว่า คนที่ทักแชตมาหาแชนนอนคือเด็กสาวอายุ 19 ปี ซึ่งเธอหึงหวงและโกรธแค้นแชนนอนจนเลือดขึ้นหน้า เนื่องจากแฟนหนุ่มของเธอกดไลก์รูปภาพบนโซเชียลมีเดียของแชนนอน เธอจึงทักแชตไปหา แล้วเปิดฉากด่าจัดเต็ม พร้อมกล่าวหาว่า แชนนอนไม่มีปัญญาหาแฟน จนมาแย่งผู้ชายของตน


 


          หลังจากโดนด่าว่าเป็นกะหรี่ แชนนอนก็หมดความอดทน มองไม่เห็นความจำเป็นใดๆ ในการคุยกับผู้หญิงคนนี้ต่อ เธอจึงบล็อกผู้หญิงคนนี้ไป และไม่อยากไปคุยด้วยอีก เด็กสาวเล่าว่าตอนแรกเธอสับสนมาก และรู้สึกโกรธ เพราะอยู่ๆ ก็มีคนทักมาด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย แต่หลังจากนั้นแชนนอนก็รับรู้มาว่าผู้หญิงคนนี้อายุมากกว่าเธอ 3 ปี


 


          เด็กสาวมองว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องตลกมากกว่าที่จะเก็บไปเครียด เพราะคนที่เครียดคือผู้หญิงคนนั้น เชื่อว่าคงแอบไปหยิบโทรศัพท์แฟนมานั่งเช็กดูโซเชียล ทำให้เกิดความโมโห และเธอก็อยากฝากไปถึงสาวคนดังกล่าวว่า ก่อนที่จะไปตามราวีผู้หญิงคนอื่นที่ไม่รู้เรื่อง ควรจัดการแฟนของตัวเองก่อน เพราะปัญหาคือความเจ้าชู้ของผู้ชาย ไม่ใช่ความผิดของคนอื่น


 


          "ก่อนหน้านี้เคยมีผู้หญิงคนอื่นมาวีนฉันแบบนี้เหมือนกัน คือมีคนทักแชตมาหาฉันเยอะมากว่าทำไมแฟนของพวกเธอถึงมากดไลก์รูปฉัน แต่ไม่เคยโดนด่าแรงขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ จริงๆ แล้วฉันก็สงสารเธอคนนั้นนะ คือฉันไม่เคยทำตัวแบบนั้นหรอก แต่ฉันรู้สึกเข้าใจ เพราะถ้าคนเราอยู่ในความสัมพันธ์ที่แย่ มันจะกลายเป็นคนไร้สติได้ง่ายมาก และสิ่งที่เธอควรทำคือ ถามแฟนตัวเองก่อนว่ากดไลก์รูปฉันทำไม ไม่ใช่มาถามฉันว่าทำไมเขาทำแบบนั้น" แชนนอน กล่าว


 


          แม้ว่าแชนนอนจะยังเป็นเด็กสาววัยรุ่น อายุแค่ 16 ปี แต่เธอก็ค่อนข้างมีความคิดเหมือนผู้ใหญ่ โดยเธอเปิดใจว่า กรณีนี้มันเหมือนกับว่าผู้หญิงคนนั้นอยู่ในช่วงไม่ยอมรับความจริง เลยไปโทษคนอื่นแทน ถ้าผู้หญิงคนนั้นเป็นเพื่อนของตัวเอง เธอคงไม่ยอมปล่อยให้เพื่อนไปทำอะไรน่าขายหน้าแบบนั้น หรือถ้าในอนาคตเธอโตขึ้นแล้วมีลูกสาว แล้วลูกเจอเรื่องแบบนี้ ตนจะไม่ปล่อยให้ลูกอยู่ในความสัมพันธ์แบบนั้นแน่นอน เธอคงให้ลูกเลือกทางเดินเอง แต่จะเตือนว่าอย่าทุ่มเทให้กับคนที่ไม่ได้ซื่อสัตย์จนมันย้อนกลับมาทำร้ายตัวเอง


 

 


Cr : thesun.co.uk,Facebook Shannon Mitchell,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: