ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แสบ! ลูกเขยซื้อแมงมุมมาเลี้ยงเพื่อกีดกันไม่ให้แม่ยายมาหาที่บ้าน

แสบ! ลูกเขยซื้อแมงมุมมาเลี้ยงเพื่อกีดกันไม่ให้แม่ยายมาหาที่บ้าน

    ชายคนหนึ่งใช้แผนการสุดแยบยลในการจัดการกับแม่ยาย โดยการซื้อแมงมุมทารันทูล่าที่แม่ยายกลัวมาเลี้ยงเพื่อให้เธอไม่มาที่บ้านของเขาอีก

    ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อพ่อตาที่เขากับเขาได้ดีและแม่ยายเจ้าปัญหา ได้มาเยี่ยมพวกเขาบ่อยเกินไปและไม่ได้แจ้งให้เขาทราบล่วงหน้า

    เขาเปิดเผยเรื่องนี้ใน Reddit ปัญหาส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากข้อเท็จจริงที่ว่า "ความเป็นส่วนตัวไม่มีความหมายอะไรเลยสำหรับพวกเขา และภรรยาของผมปฏิเสธที่จะกำหนดขอบเขตความเป็นส่วนตัวนี้กับพ่อแม่ของเธอ”

   "พวกเขาจะมาที่บ้านทุกวันโดยไม่บอกล่วงหน้า เพื่อเยี่ยมภรรยาของผม เล่นกับลูก ๆ ของเรา ดังนั้นไม่เพียงแต่ผมจะไม่ได้หยุดพักจากแม่ยายที่จู้จี้ตลอดเวลา ผมยังไม่มีความเป็นส่วนตัวด้วย"

    อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่าปัญหานี้จะไม่มีทางแก้ สามีอธิบายว่าแม่ยายของเขามีอาการ arachnophobic (โรคกลัวแมงมุม) และนึกถึงเหตุการณ์หนึ่งที่ "เธอแทบบ้าหลังจากที่เจอแมงมุม ซึ่งอยู่นิ่งๆ ตรงมุมห้อง เธอเสียขวัญและหวาดกลัวมาก"

   นั้นจึงทำให้เขาเริ่มวางแผนซื้อแมงมุมมาเลี้ยง เขาเล่าต่อว่า: “แมงมุมอยู่ในตู้ขนาดใหญ่ในห้องนั่งเล่น ผมถามภรรยาก่อนซื้อ แต่ไม่ได้บอกแรงจูงใจเธอว่าซื้อไปเพื่ออะไร และมันได้ผลอย่างมาก พ่อตายังมาที่บ้านแต่แม่ยายไม่สามารถทนอยู่ในบ้านหลังเดียวกับแมงมุมได้ " นี้เป็นการแก้ปัญหาลูกเขยแม่ยายได้แสบสุด ๆ ไปเลย

Cr : Mirror.co.uk

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: