ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

วันนี้ที่รอคอย! หนุ่มถูกทิ้งไว้ในสนามบินตั้งแต่ทารก ได้พบพ่อแม่แท้ๆ หลังผ่านไป 33 ปี


 


วันนี้ที่รอคอย! หนุ่มถูกทิ้งไว้ในสนามบินตั้งแต่ทารก ได้พบพ่อแม่แท้ๆ หลังผ่านไป 33 ปี


 


          ในที่สุดวันที่ชายหนุ่มคนนี้ที่เฝ้ารอมานานกว่า 33 ปีก็มาถึง เมื่อเขาพบกับผู้ให้กำเนิดของเขาอีกครั้ง หลังจากถูกทอดทิ้งไว้ในสนามบินตั้งแต่ยังเป็นเด็กทารก


 


          ย้อนกลับไปเมื่อ 10 เมษายน 1986 Steve Hydes หรือ Gary Gatwick เด็กน้อยที่คาดว่ามีอายุเพียง 10 วันถูกทิ้งไว้ในตระกร้าในห้องน้ำสนามบินลอนดอนแกตวิค ซึ่งกลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วทั้งประเทศ ในตอนนั้นไม่มีใครรู้ว่าเขาถูกนำไปทิ้งได้อย่างไร และใครที่เป็นผู้ให้กำเนิดเขา จากนั้น Steve ถูกส่งตัวไปยังสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ต่อมามีคู่สามีภรรยาใจบุญรับไปเลี้ยง


 


          แม้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา Steve ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในครอบครัวใหม่ แต่เขาก็ยังสงสัยในอดีตของตัวเอง เขาจึงตัดสินใจออกตามหาครอบครัวที่แท้จริง โดยใช้หลักฐานที่ติดตัวเขามาตั้งแต่เด็ก ทั้งเสื้อผ้า ผ้าห่ม ตุ๊กตาที่เขาเก็บไว้เป็นอย่างดี


 


          เขาจึงได้ติดต่อไปยังผู้เชี่ยวชาญด้านการทดสอบ DNA (Genetic Genealogists) อย่าง CeCe Moore และ Helen Riding ให้ช่วยตามหาพ่อแม่ของเขาโดยการสืบหาจากการเก็บตัวอย่างจาก DNA เป็นเวลายาวนานกว่า 15 ปี


 


          จนในที่สุด เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2019 ที่ผ่านมา Steve ก็ได้รับข่าวดีว่า Steve มี DNA ตรงกับชายคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้ให้กำหนดเขา แต่น่าเสียดายที่แม่ของเขาได้เสียชีวิตไปแล้ว เขาจึงไม่รู้เหตุผลว่าทำไมเขาถึงถูกทอดทิ้ง


 


          อย่างไรก็ตามตอนนี้เขาได้พบกับครอบครัวที่แท้จริงแล้ว และได้รู้ว่าตัวเองมีพี่น้องอีกหลายคน ทำให้เขาคลายความสงสัยในอดีตของเขาได้หลายอย่าง โดยไม่นึกโกรธหรือเกลียดคนในครอบครัวของเขาเลย และเขาได้ออกมาโพสเฟซบุ๊กขอบคุณทุกแรงสนับสนุน ที่ทำให้เขาได้พบกับผู้ให้กำเนิดอีกครั้ง แม้ว่าจะใช้เวลานานกว่า 33 ปีก็ตาม


 

 


Cr : metro,dailymail,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: