ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวตัวดี ยัดแฮนด์มอเตอร์ไซค์ ใส่ช่องคลอดเมีย ทิ้งเอาไว้ 2 ปี แถมขู่ห้ามบอกใคร


 


ผัวตัวดี ยัดแฮนด์มอเตอร์ไซค์ ใส่ช่องคลอดเมีย ทิ้งเอาไว้ 2 ปี แถมขู่ห้ามบอกใคร


 


          หมอเอ็กซเรย์เจอแฮนด์จักรยานยนต์ติดคาอยู่ช่องคลอด ติดเชื้อรุนแรง ต้องผ่าตัดช่วยชีวิตแม่ลูก 6 คน คนทำร้ายคือผัว เก็บความลับมา 2 ปี เพราะโดนขู่ห้ามบอกใคร


 


          สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ทีมแพทย์ต้องช่วยกันผ่าตัดนำเอาแฮนด์ หรือ มือจับรถจักรยานยนต์ ออกจากช่องคลอดของหญิงสาวคนหนึ่ง หลังพบว่าเธอมีอาการติดเชื้ออย่างรุนแรง เนื่องจากถูกสามีข่มขู่ห้ามนำเรื่องนี้บอกใคร ทั้งที่ติดคาอยู่ในนั้นมาถึง 2 ปีแล้ว


 


          ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองอินดอร์ รัฐมัธยประเทศ ทางตอนกลางของประเทศอินเดีย คุณแม่ลูก 6 วัย 30 ปี ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลท้องถิ่น เพราะมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง โดยแพทย์ได้สอบถามอาการและวินิจฉัยโรค ก่อนจะต้องตกใจเมื่อภาพเอ็กซเรย์ปรากฏออกมา เพราะมีบางสิ่งแปลกปลอมอยู่บริเวณช่องท้องน้อยของเธอ


 


          โดยสิ่งที่พบเห็นจากภาพซีทีสแกนออกมาเป็นรูปร่าง จึงสามารถยืนยันได้ว่าสิ่งนั้นคือแฮนด์ หรือ มือจับรถจักรยานยนต์ ติดค้างอยู่บริเวณช่องท้องน้อย ส่งผลกระทบต่อมดลูก ช่องคลอด ลำไส้เล็ก รวมทั้งไตบางส่วน แพทย์ได้ทำการผ่าตัดช่วยเหลือในทันที เนื่องจากพบว่ามีอาการติดเชื้ออย่างรุนแรง ก่อนจะนำเอาแฮนด์รถจักรยานยนต์ออกมาได้ พร้อมกับจำเป็นต้องตัดมดลูกของหญิงสาวออกด้วย


 


          แพทย์ผู้รักษาเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบว่า สาเหตุที่แฮนด์รถจักรยานยนต์เข้าไปอยู่ในช่องท้องของหญิงสาวนั้น เพราะเธอถูกสามีกระทำอนาจาร ระหว่างที่เขามึนเมาอย่างหนัก โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นมาประมาณ 2 ปีแล้ว สามีของเธอสั่งห้ามบอกใครหรือห้ามไปหาหมอ แถมยังข่มขู่ทำร้ายหากเรื่องนี้ถูกเปิดเผย ทั้งนี้ หญิงสาวมีอาการติดเชื้ออวัยวะภายในอย่างรุนแรง อวัยวะบางส่วนเป็นแผลอักเสบและเกินจะเยียวยารักษา เนื่องจากต้องทนเจ็บปวดมาเป็นเวลานาน ทำให้บริเวณมดลูกของเธอติดเชื้อและไม่สามารถรักษาได้ แพทย์จึงต้องผ่าตัดนำออก ทำให้เธอหมดโอกาสที่จะมีลูกได้อีกต่อไป


 


           อย่างไรก็ตาม ขณะนี้หญิงสาวยังคงพักฟื้นดูอาการอยู่ภายในห้องฉุกเฉิน ขณะที่สามีวัย 35 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเอาไว้ได้ และอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน โดยมีข้อมูลว่าเขาโกรธแค้นที่ภรรยาจับได้ว่าแอบลักลอบคบชู้อยู่กับผู้หญิงคนอื่น จึงทำร้ายร่างกายด้วยวิธีที่โหดร้ายและข่มขู่มาตลอด 2 ปี


  


Cr : Indian Express,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: