ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ช็อก! คุณตาวัย 74 ปี ถูกผลักตกรถบัสเสียชีวิต หลังขอให้สาวอ่อนโยนกับผู้อื่น


 


(คลิป) ช็อก! คุณตาวัย 74 ปี ถูกผลักตกรถบัสเสียชีวิต หลังขอให้สาวอ่อนโยนกับผู้อื่น


 


          วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์ Independent ได้รายงานข่าวของผู้สูงอายุคนหนึ่งที่เสียชีวิตลง เพราะถูกหญิงสาววัย 25 ปี ผลักลงมาจากรถบัสสาธารณะ


 


          โดยผู้เสียชีวิตคือคุณตา Serge Fournier วัย 74 ปี ที่ในวันดังกล่าวเขาได้ใช้บริการขนส่งสาธารณะในลาสเวกัส แล้วเขาก็เห็นว่ามีหญิงสาวตะโกนหยาบคายใส่ผู้โดยสารคนอื่นๆคุณตาจึงเข้าไปคุยกับหญิงสาวผู้นั้น พร้อมกับขอร้องให้เธอช่วยอ่อนโยนกับผู้อื่นมากกว่านี้ แต่ทันทีที่คุณตาจะลงจากรถ เขาก็ถูกสาวคนดังกล่าวผลักจากข้างหลัง จนร่วงลงไปกระแทกกับพื้นทันที


 


          จากรายงานของ Las Vegas Review-Journal บอกว่าขณะที่ร่างของคุณตาร่วงลงไปสู่พื้น ศีรษะของคุณตากระแทกเข้ากับคอนกรีตอย่างจัง และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในทันที ซึ่งทางแพทย์ก็พยายามช่วยชีวิตคุณตาอย่างเต็มความสามารถ แต่สุดท้ายคุณตาก็จากโลกนี้ไปในวันที่ 23 เมษายน 2562


 


          และในวันที่ 13 พฤษภาคม 2562 ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนคดีจนสามารถตามจับ Cadesha Bishop สาวผู้ก่อเหตุผลักคุณตาลงจากรถบัสจนได้ ซึ่งในวันที่เธอผลักคุณตาลงจากรถบัส เธอได้ขึ้นรถมาพร้อมกับลูกชายของเธอ อย่างไรก็ตาม ณ ปัจจุบันผู้เป็นพ่อของเด็กชาย ไม่ปล่อยให้ลูกอยู่กับเธออีกต่อไป โดยเขาบอกเหตุผลว่า “เธอมีอารมณ์รุนแรงเกินไป”


 


          ปัจจุบัน Bishop ถูกกักตัวอยู่ในพื้นที่กักกัน พร้อมมีค่าประกันตัวมากถึง 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ (3,156,000 บาท) โดยคดีของเธอจะมีการเริ่มไต่สวนเบื้องต้นในวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 ที่จะถึงนี้


 

 


Cr : Unilad, Independetn,Dailymail,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: