ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช็อกทั้งโรงเรียน พ่อบุกแทงเด็กชาย 10 ขวบ ดับ เหตุแค้นที่รังแกลูกสาว


 


ช็อกทั้งโรงเรียน พ่อบุกแทงเด็กชาย 10 ขวบ ดับ เหตุแค้นที่รังแกลูกสาว


 


          เกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญในโรงเรียนประถมจีน เมื่อพ่อคนหนึ่งบุกแทงเด็กชายวัย 10 ขวบ เสียชีวิต เหตุแค้นที่รังแกลูกสาว


 


          สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุสะเทือนขวัญขึ้นในโรงเรียนประถมที่ 5 เมืองซ่างหราว มณฑลเจียงซี ทางตะวันออกเฉียงใต้จีน เมื่อชายคนหนึ่งบุกเข้าไปภายในห้องเรียนแล้วใช้อาวุธมีดจู่โจมเด็กชายวัย 10 ขวบคนหนึ่งจนเสียชีวิต เพื่อแก้แค้นที่เด็กชายคนดังกล่าวรังแกลูกสาวของเขา


 


          เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 พ.ค. ชายผู้ก่อเหตุแซ่หวัง อายุ 41 ปี สาเหตุมาจากการทะเลาะกันระหว่างลูกสาวของเขากับเด็กชายทราบแซ่หลิว ซึ่งหลังจากเกิดเหตุเด็กชายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา


 


          เรด สตาร์ นิวส์ สื่อออนไลน์ของจีนรายงานว่า วันก่อนเกิดเหตุ นายหวัง พ่อผู้ก่อเหตุได้ส่งข้อความในกรุ๊ปวีแชทของผู้ปกครองและครูประจำชั้น บอกว่าเด็กชายหลิวรังแกลูกสาวของเขา ซึ่งเป็นเพื่อนนั่งเรียนโต๊ะติดกันแทบทุกวัน แม้ว่าจะขอให้หยุดแล้วก็ตาม แต่ทางผู้ปกครองของเด็กชายหลิวและครูประจำชั้นไม่ทราบเรื่องดังกล่าว


 


          ในวันเกิดเหตุทางครูประจำชั้นได้จัดการจัดประชุมระหว่างผู้ปกครองของเด็กนักเรียนทั้งสองฝ่ายเพื่อแก้ไขปัญหา แต่ผู้ปกครองของเด็กชายหลิวไม่มา ต่อมานายหวังจึงบุกเข้าไปในห้องเรียนแล้วใช้มีดแทงเด็กชายหลิวจนเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ เหตุการณ์รุนแรงที่เกิดขึ้นดังกล่าวทำให้ครูใหญ่ของโรงเรียนถูกพักงานชั่วคราว ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนพิจารณาดำเนินคดีต่อไป


 


Cr : inews.qq.com,xw.qq.com,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: