ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สุดเจ๋ง! เปิดตัวเครื่องอาบน้ำอัตโนมัติใช้เวลาสร้างนานกว่า 3 ปี

 สุดเจ๋ง! เปิดตัวเครื่องอาบน้ำอัตโนมัติใช้เวลาสร้างนานกว่า 3 ปี

     นักประดิษฐ์ชาวฟินแลนด์ผู้ซึ่งใช้เวลา 3 ปี ในการสร้างเครื่อง 'Humanwash' ที่ได้รับการตั้งชื่ออย่างชาญฉลาด โดยมันทำงานเหมือนกับการล้างรถในเครื่องล้างรถอัตโนมัติ และหมายความว่าผู้คนไม่ต้องเสียเวลาและพลังงานขัดผิวตัวเอง ซึ่งมันถูกออกแบบมาโดยมีวัตถุประสงค์ที่สำคัญมากขึ้น ในการช่วยเหลือผู้ที่มีปัญหาการเคลื่อนไหว ในวิดีโอที่เซ็กซี่สามารถเห็นแปรงหมุนที่ทำงานด้วยมอเตอร์ซึ่งเคลื่อนที่ขึ้นและลงโดยอัตโนมัติเหมือนกับการล้างรถ

     Matti Paaso กล่าวว่าเขาตัดสินใจที่จะเริ่มสร้างเครื่องจักร หลังจากที่ต้องตกใจเมื่อพบว่าสิ่งที่เขาคิดว่ามันน่าจะมีนั้นไม่มีอยู่จริง

     

วิศวกร วัย 70 ปีกล่าวว่า: "ฉันใช้เวลามากกว่า 3 ปีและ 4 ต้นแบบที่แตกต่างกัน เพื่อให้มันทำงานได้อย่างดี ฉันไม่สามารถหาอะไรแบบนี้เมื่อฉันทำข้อมูลบน YouTube

     มันมีมอเตอร์สองตัวที่ควบคุมแปรงหมุนและการเคลื่อนที่ตามแนวตั้งของแปรง นอกจากนี้ยังมีปุ่มหยุดฉุกเฉิน และมันจะหยุดโดยอัตโนมัติหลังจากทำงานไป 15 นาที

     ฉันออกแบบมันมาสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหว หรือได้รับบาดเจ็บ หรือผู้สูงอายุ ที่ต้องดิ้นรนเพื่ออาบน้ำ"

     Humanwash สามารถใช้งานได้ด้วยการใช้เท้าเหยียบปุ่มด้านล่าง หรือกดปุ่มที่ด้านข้างของอุปกรณ์ ซึ่งหมายความว่ามันสามารถทำงานได้แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัญหาการเคลื่อนไหวของคน

     Paaso กล่าวเพิ่มเติมว่าเครื่องสามารถทำความสะอาดตัวได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที และได้รับการชื่นชมอย่างมากเมื่อทดลองใช้ในโรงพยาบาล

     อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ได้เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล แต่ต้องการเครื่องนี้เพราะขี้เกียจอาบน้ำ คุณสามารถซื้อได้ด้วยตัวคุณเองในราคา 4,100 ปอนด์ (166,000 บาท)

Cr : Ladbible.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: