ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช้ำใจ! สาวจับได้คู่หมั้นกิ๊กกับเพื่อนสนิท แถมแจกรูปโป๊ขณะเธอกำลังท้อง


 


ช้ำใจ! สาวจับได้คู่หมั้นกิ๊กกับเพื่อนสนิท แถมแจกรูปโป๊ขณะเธอกำลังท้อง


 


          สาวช้ำใจ หลังจับได้ว่าคู่หมั้นแอบกิ๊กกับเพื่อนรัก แถมยังส่งรูปโป๊ให้สาวอื่นขณะตนตั้งท้อง ให้โอกาสแล้วแต่อีกฝ่ายกลับนอกใจนับครั้งไม่ถ้วน สุดท้ายทนไม่ไหว ทิ้งแหวนหมั้นลงถังขยะ ขอเดินจากมาเอง


 


          วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์เดอะซัน เผยเรื่องราวแสนเจ็บปวดของ แดนนี่ เซียร์ หญิงชาวอังกฤษ วัย 28 ปี ที่ถูก อลัน โบเวส สามี นอกใจและไม่ให้เกียรติ โดยการไปแอบกิ๊กกับเพื่อนของเธอ และยังส่งรูปโป๊ให้กับหญิงอื่นในโซเชียล


 


          แดนนี่ รู้จักกับ อลัน ผ่านทางแอปฯ หาคู่ โดยตอนแรกเธอมองว่าฝ่ายชายนั้นมีดีทั้งหน้าตาและนิสัย จากนั้นความสัมพันธ์ได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว และทางอลันได้ขอหมั้นเธอ หลังคบกันได้ 1 ปี ซึ่งไม่นานนัก แดนนี่ก็ตั้งท้องลูกคนแรก แต่ชีวิตที่ดูเหมือนจะมีความสุขกลับหายไปอย่างรวดเร็ว


 


          ขณะที่ตั้งท้อง แดนนี่สัมผัสได้ชัดเจนว่าอลันเปลี่ยนไป ไม่ดูแลเธอเหมือนตอนคบกัน ซ้ำยังทำตัวห่างเหินจนแทบจะไม่แตะต้องเธอเลยด้วยซ้ำ ก่อนที่อลันจะพูดเองว่า เขาไม่รู้ว่ายังรักเธออยู่ไหม ซึ่งเขาพูดในขณะที่แดนนี่ท้องได้ 8 เดือน ทำให้เธอนั้นไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป และแม้หลังคลอดลูกชาย อลันจะยังไม่ได้แยกทางและดูแลลูกชายเป็นอย่างดี แต่เขาก็ยังทำตัวห่างเหินกับเธอมาก จนวันหนึ่งเธอตัดสินใจถามว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำให้ความสัมพันธ์เปลี่ยนไป


 


          อลันยอมรับว่าแอบนอกใจเธอ ด้วยการคุยกับหญิงอื่นในเว็บแคม และสแนปแชท ทำให้แดนนี่รู้สึกเจ็บปวดใจมาก เธอหอบลูกกลับไปอยู่ที่บ้านพ่อของเธอ แต่หลังจากนั้นไม่นาน พ่อของเธอก็ได้เล่าอีกว่า เขาสงสัยว่าอลันแอบเป็นชู้กับเพื่อนของเธอ แดนนี่จึงตัดสินใจไปเค้นความจริงจากเพื่อนรัก และก็ได้คำตอบสุดช็อกว่า ทั้งคู่นั้นเคยจูบกัน 2-3 ครั้ง ในช่วงที่เธอตั้งท้องได้ 16 สัปดาห์ ซึ่งคำตอบที่ได้ทำให้แดนนี่หัวใจแทบสลาย


 


          หลังเลิกรากันไป 2-3 เดือน อลันได้พยายามขอคืนดีกับแดนนี่ ซึ่งเธอก็ใจอ่อนยอมกลับไปคบกันเพราะเห็นแก่ลูกชาย แต่หลังจากผ่านไป 5 สัปดาห์ เธอก็จับได้อีกว่าอลันแอบนอกใจด้วยการไปคุยกับหญิงอื่นในโลกออนไลน์ ซึ่งอลันก็สารภาพว่า เขาได้ส่งรูปโป๊ของตัวเองไปให้กับสาวอื่นในขณะที่แดนนี่ตั้งท้องอีกด้วย


 


          เรื่องดังกล่าวทำให้แดนนี่หมดความอดทน เธอจึงขอเลิกแบบเด็ดขาด ด้วยการทิ้งแหวนหมั้นลงถังขยะ ล้มเลิกงานแต่งงานที่จะเกิดขึ้น และใช้เวลาไปพักร้อนแทน โดยหลังเวลาผ่านไป แดนนี่ยอมรับว่าแม้จะเสียใจแต่เธอก็รู้สึกดีที่เดินออกมาได้สำเร็จ และอยากนำเรื่องราวเหล่านี้ออกมาเผยแพร่เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนใจคู่รักคู่อื่น

 


Cr : Facebook Danni Sier,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: