ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หวิดดับสยอง! ชายไส้ระเบิด เพราะถูกเพื่อนแกล้งพิเรนทร์ อัดหัวฉีดเครื่องปั๊มลมใส่รูทวาร


 


หวิดดับสยอง! ชายไส้ระเบิด เพราะถูกเพื่อนแกล้งพิเรนทร์ อัดหัวฉีดเครื่องปั๊มลมใส่รูทวาร


 


          อุทาหรณ์เตือนคนเล่นพิเรนทร์ ชายวัย 30 ปี ได้รับบาดเจ็บไส้ระเบิด อุจจาระกระจายติดอวัยวะภายใน หวิดดับสยอง หลังถูกเพื่อนแกล้งโดยการอัดหัวฉีดเครื่องปั๊มลมใส่รูทวาร


 


          เว็บไซต์เดลี่เมล รายงาน เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 เกี่ยวกับอุทาหรณ์จากเคสคนไข้แปลกที่ถูกนำมาเผยแพร่ลงวารสารทางการแพทย์ Journal of Medical Case Reports เป็นกรณีของชายชาวอินเดียวัย 30 ปี (ไม่เปิดเผยชื่อ) ถูกพาตัวส่งโรงพยาบาล หลังจากได้รับบาดเจ็บไส้ระเบิดได้รับความเสียหาย เพราะถูกเพื่อนแกล้งพิเรนทร์ อัดหัวฉีดเครื่องปั๊มลมใส่รูทวาร โดยไม่คำนึงถึงผลร้ายแรงที่จะตามมา


 


          ทีมแพทย์วิทยาลัยการแพทย์ Maulana Azad Medical College ในกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย เผยในรายงานระบุว่า ลำไส้ใหญ่ของคนไข้ได้รับความเสียหายอย่างหนัก พบว่ามีรูพรุนจำนวนมาก เนื่องจากถูกแรงดันสูงจากที่ฉีดเครื่องปั๊มลม ที่สูงกว่าปกติถึง 100 เท่า ทางแพทย์จำเป็นต้องตัดส่วนที่เสียหายทิ้งไปทั้งหมดเพื่อทำการรักษา นอกจากนี้แพทย์ยังพบเศษอุจจาระบางส่วนไปติดอยู่ตามอวัยวะภายในของคนไข้ด้วย


 


          อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเป็นเคสแปลก แต่ก่อนหน้านี้ก็เคยมีเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกันนี้มาแล้ว และในเวลาใกล้เคียงกันมีเคสคนไข้เช่นเดียวกันนี้ถึง 2 เคสด้วยกัน เป็นชายวัย 34 ปี และ 24 ปี ซึ่งทางแพทย์เตือนอย่างจริงจังว่า อุปกรณ์ฉีดลมดังกล่าวเป็นอุปกรณ์อันตรายที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรม ควรใช้อย่างระมัดระวัง และที่สำคัญห้ามนำมาเล่นในกรณีเช่นนี้เด็ดขาด เพราะเป็นอันตรายร้ายแรงถึงชีวิต


 


Cr : Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: