ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลุงหย่ากับเมีย แต่ไม่อยากให้เธอได้บ้าน ตัดสินใจระเบิดบ้านทิ้ง โชคร้ายที่ยังอยู่ในบ้านทั้งคู่


 


ลุงหย่ากับเมีย แต่ไม่อยากให้เธอได้บ้าน ตัดสินใจระเบิดบ้านทิ้ง โชคร้ายที่ยังอยู่ในบ้านทั้งคู่


 


          เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมือง Poole เคาน์ตี้ดอร์เซต ประเทศอังกฤษ ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 นาย Ian Clowes ปัจจุบันอายุ 68 ปี ได้เลิกรากับภรรยาของเขาชื่อว่า Elaine Clowes โดยในตอนที่ยังอยู่ด้วยกันนั้นพวกเขาอาศัยอยู่ในบ้านแฝดหลังหนึ่ง หลังจากหย่ากันจึงได้แบ่งบ้านออกเป็น 2 ส่วนเพื่อแยกกันอยู่


 


          ภายหลังนาย Ian เริ่มประสบปัญหาด้านการเงิน ทำให้เขาไม่มีเงินต่อประกันบ้าน ศาลมีคำสั่งให้นาง Elaine มีอำนาจในการจัดการบ้านแห่งนี้เต็มตัว โดยนาย Ian ได้เงินชดเชยไปราว 2,600,000 บาท


 


          นาง Elaine วางแผนจะขายบ้านส่วนหนึ่งไป แล้วเหลืออีกส่วนหนึ่งไว้อาศัยเอง ซึ่งนาย Ian ดูจะไม่ค่อยเห็นด้วยกับความคิดนั้นสักเท่าไหร่ นาย Ian จึงวางแผนขัดขวางภรรยาเก่าของตนด้วยการแอบเอาถังแก๊ส 2 ถังเข้าไปในบ้าน เปิดวาล์ว แล้วจุดไฟเผา แต่พลาดตรงที่ทั้งตัวเขาและนาง Elaine นั้นยังอยู่ในตัวบ้านกันทั้งคู่


 


          นาง Elaine วัย 63 ปีถูกพบอยู่ใต้ซากปรักหักพังบริเวณห้องนอนของเธอ โชคดีที่เธอยังมีชีวิตอยู่ ส่วนนาย Ian ผู้ก่อเหตุเป็นแผลไฟไหม้รุนแรง ต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลนาน 6 สัปดาห์


 


          ทางทนายความของนาย Ian นั้นได้อ้างว่าตัวลูกความของเขานั้นไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายภรรยาเก่า เขาแค่ไม่ต้องการให้เธอได้บ้านหลังนี้ไป อย่างไรก็ตามในวันที่ 22 พฤษภาคม 2019 เขาก็ถูกศาลตัดสินให้นาย Ian ต้องโทษจำคุก 5 ปี 4 เดือนจากสิ่งที่เขาได้กระทำไว้


 

 


Cr : Mirror,DailyMail,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: