ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่เสียบสายชาร์จทิ้งคาปลั๊ก ลูกน้อยคว้าใส่ปาก โดนไฟช็อตดับ


แม่เสียบสายชาร์จทิ้งคาปลั๊ก ลูกน้อยคว้าใส่ปาก โดนไฟช็อตดับ


    เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์เดอะซัน รายงานว่า เด็กอินเดียเสียชีวิตสลด หลังจากหยิบสายชาร์จโทรศัพท์มือถือใส่ปาก จนถูกไฟฟ้าช็อต ครอบครัวได้เร่งนำตัวหนูน้อยส่งโรงพยาบาลแล้ว แต่สายเกินกว่าจะช่วยชีวิตเด็กเอาไว้ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้นับเป็นอุทาหรณ์สำคัญของพ่อแม่ผู้ปกครอง ว่าการผิดพลาดเผอเรอเพียงเล็กน้อย อาจนำมาซึ่งความสูญเสียได้อย่างคิดไม่ถึง

     รายงานระบุว่า ในวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา หญิงชาวอินเดียที่ชื่อ ราเซีย ได้พาลูกน้อยเดินทางไปเยี่ยมคุณตาคุณยายของเด็ก ในช่วงวันสุดสัปดาห์ ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในจาฮันกิราบัด เมืองพุลันทศาห์ร รัฐอุตตรประเทศ ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย

          ทุกอย่างก็เป็นไปอย่างเรียบร้อยดีไม่มีปัญหา จนกระทั่งในวันรุ่งขึ้น เด็กน้อยถูกปล่อยให้เล่นอยู่ในบ้านตามลำพังในบ้าน ขณะที่ผู้ใหญ่อยู่ข้างนอก ราเซียได้เดินเข้ามาดูโทรศัพท์มือถือที่ชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งเอาไว้ เธอดึงโทรศัพท์ออกจากสายชาร์จ ก่อนจะเดินออกจากบ้านไป โดยที่ลืมปิดสวิตช์ปลั๊กไฟ และเสียบสายชาร์จคาทิ้งไว้แบบนั้น


 เด็กน้อยเล่นอยู่คนเดียวในบ้าน คลานไปคลานมา จนกระทั่งไปพบสายชาร์จแบตเตอรี่กับอะแดปเตอร์ที่แม่เสียบปลั๊กทิ้งเอาไว้ หนูน้อยคว้าสายชาร์จใส่ปาก และถูกไฟฟ้าช็อตอย่างแรง เมื่อผู้ใหญ่เข้าบ้านมาเห็น ก็รีบอุ้มเด็กไปโรงพยาบาลทันที แต่ก็สายก็เกินการ เพราะเมื่อเดินทางมาถึงโรงพยาบาล ยังไม่ทันได้ถึงมือหมอ เด็กน้อยก็สิ้นใจเสียแล้วCR. - thesun.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: