ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวคว้ามีดแทงเพื่อนชาย จากนั้นนั่งสูบบุหรี่-คุยโทรศัพท์ สาเหตุที่ทำเพราะชอบเขามาก


 


สาวคว้ามีดแทงเพื่อนชาย จากนั้นนั่งสูบบุหรี่-คุยโทรศัพท์ สาเหตุที่ทำเพราะชอบเขามาก


 


          เมื่อพูดถึงการแสดงความรัก หลายคนคงนึกถึง การกอด การจูบ หรือการพูดให้กำลังใจกัน คงไม่มีใครนึกถึงการเอามีดแทงกัน แต่ทว่าความคิดดังกล่าวกลับเป็นการแสดงความรักของหญิงสาวชาวญี่ปุ่นวัย 21 ปีที่ชื่อว่า Yuka Takaoka โดยหลังจากที่เธอได้ใช้มีดแทงเพื่อนชายที่ท้อง (อายุประมาณ 20-30 ปี) โดยให้เหตุผลว่าฉันชอบเขามาก


 


          วันที่ 23 พฤษภาคม 2019 เจ้าหน้าที่ตำรวจในย่านชินจูกุ เมืองโตเกียว ได้ทำการเข้าจับกุมตัว Yuka ภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง หลังจากที่ได้รับแจ้งว่ามีเหตุแทงกัน เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึงยังสถานที่เกิดเหตุ พบว่าเพื่อนชายของเธอนอนจมกองเลือด ในขณะที่หญิงสาวผู้ก่อเหตุนั้นนั่งเปื้อนเลือดอยู่ข้างๆ พร้อมกับสูบบุหรี่และคุยโทรศัพท์ไปด้วย


 


          ภายหลังเธอได้ให้การกับตำรวจในว่าสาเหตุที่ทำอย่างนั้นก็เพราะ "ฉันชอบเขามากจนทนไม่ไหว ฉันคิดว่าถ้าฉันฆ่าเขาแล้ว ฉันจะตายตามเขาไป"


 


          อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นไปตามแผนที่เธอวางไว้ เพราะเพื่อนชายที่ถูกแทงนั้นไม่ได้เสียชีวิต แต่ได้รับบาดเจ็บหนักและยังคงอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนเธอนั้นก็ไม่ได้ตายตามใครไป แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเสียแทน ปัจจุบัน ตำรวจยังคงสืบสวนหารายละเอียดข้อเท็จจริงเพิ่มเติมต่อไป รวมถึงตรวจสอบความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับผู้ชายคนนี้


  


Cr : news.tv-asahi,天使ももちゅろ,ANNnewsCH,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: