ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวหวิดคิดสั้น ยอมใช้เรือนร่างแลกค่าเทอมกับชายหื่น แต่ไม่ได้เงิน แถมถูกแบล็กเมล์


 


สาวหวิดคิดสั้น ยอมใช้เรือนร่างแลกค่าเทอมกับชายหื่น แต่ไม่ได้เงิน แถมถูกแบล็กเมล์


 


          สาวหวิดคิดสั้น หลังถูกชายหื่นหลอก ให้ใช้เรือนร่างแลกค่าเทอม สุดท้ายไม่จ่ายเงิน แถมยังแอบถ่ายภาพนู้ด ฉากเซ็กส์มาแบล็กเมล์ เพื่อบีบให้ยอมขึ้นเตียงซ้ำอีกหลายครั้ง


 


          วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์เวิล์ดออฟบัซ รายงานเรื่องราวของหญิงสาวชาวมาเลเซียรายหนึ่ง ที่เพิ่งได้รับความช่วยเหลือหลังตกเป็นเหยื่อถูกคนร้ายหลอกให้พลีกายแลกค่าเทอม แต่สุดท้ายนอกจากจะไม่ได้รับเงินตามสัญญาแล้ว กลับถูกแอบถ่ายนำภาพย้อนกลับมาแบล็กเมล์อีกหลายครั้ง ทำให้เด็กสาวทุกข์ใจหนักถึงขั้นจะฆ่าตัวตาย


 


          เรื่องทั้งหมดได้รับการเปิดเผยจาก ควนชีเหิง ผู้ก่อตั้งกลุ่มชุมชนตำรวจมาเลเซีย โดยเขาเปิดเผยว่า เด็กสาวคนนี้เกิดมาในครอบครัวของแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่มีฐานะไม่ดีนัก เมื่อเด็กสาวต้องการเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย เธอก็ตัดสินใจจะออกไปหางานพาร์ตไทม์ทำ เพื่อนำเงินมาจ่ายค่าเทอมเอง โดยไม่ต้องเดือดร้อนผู้เป็นแม่อีก ดังนั้นเด็กสาวจึงไปรับจ็อบเป็นสาวเสิร์ฟยังร้านอาหารแห่งหนึ่ง กระทั่งได้เจอกับคนร้าย ซึ่งชายคนนี้พยายามหลอกล่อเด็กสาว ด้วยการสัญญาจะจ่ายค่าเทอมให้ ถ้าเธอยอมไปขึ้นเตียงกับเขา โดยตอนแรกเด็กสาวก็ยังลังเล แต่เมื่อถูกเขาเกลี้ยกล่อมหนักเข้า และเธอต้องการใช้เงินก้อนนั้นจริงๆ เธอจึงยอมทำในสิ่งที่เขาต้องการ


 


          โดยในวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เด็กสาวได้ไปพบกับชายคนนี้ที่โรงแรม แต่เมื่อเขาเสพสมจนเสร็จกิจ ชายคนนี้กลับไม่ยอมทำตามสัญญา นอกจากจะไม่ให้เงินเธอแล้ว เขายังปล่อยให้เด็กสาวกลับห้องเช่าเองด้วยจิตใจอันบอบช้ำ จากนั้นอีก 3 วันต่อมา เขาก็ติดต่อมาหาเด็กสาวอีกครั้ง เรียกให้เธอไปปรนนิบัติเขาอีกรอบ เมื่อเด็กสาวปฏิเสธ เขาก็ส่งคลิปที่แอบถ่ายระหว่างทั้งคู่กำลังมีเซ็กส์กัน รวมถึงภาพถ่ายอวัยวะเพศของเด็กสาวตอนที่เธออยู่ในสภาพเปลือย ข่มขู่จะนำภาพเหล่านี้ไปปล่อยลงอินเตอร์เน็ต รวมถึงในเว็บไซต์ของมหาลัยเธอ เพื่อทำให้เด็กสาวขายหน้า


 


          เด็กสาวหวาดกลัวมาก และไม่รู้จะพึ่งพาใคร เธอถูกเขาบังคับให้ยอมมีอะไรกับเขาอีกครั้ง โดยเขาสัญญาว่าถ้าเธอยอมทำตามความต้องการ เขาจะลบภาพทั้งหมดทิ้ง แต่แล้วหลังจากนั้น ในวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา ชายคนนี้ก็ยังคงติดต่อเธอมาอีก พร้อมส่งภาพเปลือยของเธอมาเพิ่มอีก 3 ภาพ ด้วยความหวาดกลัวและความอดสูอย่างหนัก ทำให้เด็กสาวคิดที่จะฆ่าตัวตาย เธอทนรับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ไหวแล้ว แต่โชคยังดีที่เธอตัดสินใจมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนคนหนึ่ง ซึ่งเพื่อนคนนี้ได้แนะนำให้เธอรู้จักกับ ควนชีเหิง


 


          ควนชีเหิงพร้อมด้วยทีมงานของเขา จึงร่วมกันซ้อนแผนเพื่อจับตัวชายหื่นรายนี้ โดยเขาขอให้เด็กสาวเดินทางไปยังจุดนัดพบกับชายคนนั้น จนเมื่อชายคนดังกล่าวปรากฏตัว เด็กสาวก็ได้ขอดูโทรศัพท์มือถือของเขา ซึ่งเขาก็ยอมเอามันให้เธอดู ซึ่งสิ่งที่ได้พบในโทรศัพท์มือถือของเขา ก็ทำให้เด็กสาวรู้สึกแย่อย่างมาก เขาไม่เพียงจะเก็บภาพนู้ดที่แอบถ่ายเธอไว้ แต่ยังมีภาพกับคลิปของผู้หญิงคนอื่นๆ อีก เขายังเก็บภาพเสื้อชั้นในกับกางเกงใน ที่อ้างว่าไปซื้อหรือขโมยมาจากผู้หญิงคนอื่นด้วย


 


          เมื่อหลักฐานพร้อมและคนร้ายปรากฏตัวแล้ว ควนชีเหิงกับคนอื่นๆ จึงได้ช่วยกันเขาไปรุมจับตัวชายคนนี้ นำส่งตำรวจ โดยควนชีเหิงยอมรับว่า เขารู้สึกโกรธมากเมื่อได้เห็นชายคนนี้เมินเฉยต่อคำวิงวอนของเด็กสาว ให้ช่วยปล่อยเธอไป แต่หลังจากที่ถูกจับ กลับกลายเป็นฝ่ายชายคนนี้ที่มาวิงวอนขอความเมตตาเสียเอง


 


          ทั้งนี้ ในที่สุดคนร้ายก็ได้ถูกส่งตัวให้ตำรวจดำเนินคดี ซึ่งควนชีเหิงยังได้แนะนำผู้หญิงคนอื่น ที่อาจตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกับเด็กสาวในคดีนี้ ว่าหากพวกเธอกำลังเจอเรื่องเดือดร้อนหรือกำลังต้องการความช่วยเหลือ ขอให้แจ้งตำรวจ แทนที่จะเก็บเรื่องดังกล่าวไว้คนเดียว และต้องทนรับสภาพการตกเป็นเหยื่อวนเวียนอยู่ในวงจรอันเลวร้ายนี้


  


Cr : Facebook Kuan Chee Heng,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: