ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ยูทูบเบอร์เดือด ทำร้ายภรรยาตัวเอง หลังรู้ว่าเธอเป็นคนคอมเมนต์ด่าเขามาตลอด


 


ยูทูบเบอร์เดือด ทำร้ายภรรยาตัวเอง หลังรู้ว่าเธอเป็นคนคอมเมนต์ด่าเขามาตลอด


 


          ในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทำให้มีอาชีพใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ “ยูทูบเบอร์ (YouTuber)” ซึ่งเป็นอาชีพที่เน้นทำคอนเทนต์วิดีโอลงในเว็บไซต์วิดีโอออนไลน์อย่าง YouTube ด้วยรายได้ของยูทูบเบอร์ดังๆ ทำให้ปัจจุบันมีหลายคนประกอบอาชีพนี้เต็มตัว อย่างชายชาวญี่ปุ่นวัย 44 ปี รายนี้


 


          เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2019 ที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวเพิ่งจะถูกพิจารณาคดีโดยศาลเมืองโออิตะ ในข้อหาทำร้ายภรรยาวัย 36 ปี ของตนเองด้วยความโมโห ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ชายคนดังกล่าวโมโหจนใช้ความรุนแรงออกไปก็คือ เขาจับได้ว่าภรรยาของตัวเอง เป็นคนที่คอยคอมเมนต์เกรียนๆ บนวิดีโอที่เขาอัปโหลดมาเสมอตอนเป็นยูทูบเบอร์


 


          โดยตลอดมาเวลาที่เขาอัปโหลดวิดีโอลง YouTube จะมีสมาชิกคนหนึ่งที่จะคอยตามคอมเมนต์แย่ๆ ในวิดีโอของเขาเสมอ ไม่ว่าจะเป็น “ไอ้โง่”, “งี่เง่า”, “กระจอกว่ะ” หรือ “ไอ้หัวล้าน”


 


          เวลาผ่านมาจนมาถึงเดือนมีนาคมของปีนี้ ในที่สุดฝ่ายสามีก็ได้รู้ความจริงว่า ความจริงแล้วคอมเมนต์แย่ๆ เหล่านั้นมาจากภรรยาของตัวเอง ซึ่งเธอวานให้คนรู้จักช่วยไปพิมพ์คอมเมนต์แบบนี้ตลอดเวลา เมื่อสามีรู้ความจริง ก็โมโหเป็นอย่างมาก จัดการมัดแขนมัดขาของเธอ และทำร้ายเธออย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นเตะเข้าที่หน้า หรือกระทืบเข้าที่ท้อง สุดท้ายในเดือนนี้ทางศาลได้พิจารณาตัดสินลงโทษเขาด้วยการจำคุกเป็นเวลา 3 ปี


  


Cr : Soranews24,Nishinippon Shimbun,Golden Times,Japantoday,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: