ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) แม่โกรธ สาวให้ลูกซดเบียร์ จะได้ง่วงไม่กวนใจ ทั้งที่ขอให้ช่วยดูแลเด็ก


 


(คลิป) แม่โกรธ สาวให้ลูกซดเบียร์ จะได้ง่วงไม่กวนใจ ทั้งที่ขอให้ช่วยดูแลเด็ก


 


          แม่โกรธ ขอให้สาวมาช่วยดูแลเด็ก แต่กลับเอาเบียร์ให้ลูกซด จะได้ง่วงไม่กวนใจ โพสต์คลิปประจานลงโซเชียล จนถูกแชร์กลายเป็นไวรัล มีคนวิจารณ์เพียบ


 


          วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์เวิล์ดออฟบัซ รายงานถึงคลิปที่กลายเป็นประแสไวรัลในประเทศอินโดนีเซีย โดยคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นหญิงสาววัยประมาณ 20 กว่าปี นำเบียร์มาให้เด็กหญิงตัวน้อยดื่ม จากนั้นดื่มเบียร์จากกระป๋องนั้นเช่นกัน โดยหญิงสาวยังบอกอีกว่า "คนอื่นให้นม แต่ฉันให้เบียร์แทน"


 


          นอกจากนี้ หลังจากที่หญิงดังกล่าววางเด็กลง เด็กน้อยที่ไร้เดียงสาก็เดินเข้าไปคว้ากระป๋องเบียร์มายกดื่มต่ออย่างติดใจ โดยที่ฝ่ายหญิงสาวเองก็ไม่ได้ห้ามปรามอะไร แถมยังบอกอีกว่าที่เอาเบียร์ให้เด็กดื่มนั้น เพื่อจะทำให้ง่วงนอน


 


          ทั้งนี้ แม้จะไม่ชัดเจนว่าเครื่องดื่มที่อยู่ในกระป๋องนั้นเป็นเบียร์จริงๆ หรือไม่ แต่แม่ของเด็กมั่นใจว่าสาวคนนี้ได้นำเบียร์มาให้ลูกของเธอดื่มอย่างแน่นอน ระหว่างที่เข้ามาช่วยดูแลเด็ก ด้วยความโกรธแม่เด็กจึงนำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก เพื่อประจานพฤติกรรมของหญิงรายนี้ ก่อนที่บัญชีของแม่เด็กจะถูกลบไป


 


          อย่างไรก็ตาม แม้ว่าคลิปต้นฉบับจะหายไป แต่ก็ยังมีชาวเน็ตนำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ซ้ำผ่านช่องทางอื่นๆ ซึ่งมีการแชร์ต่อกันไปและเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ทั่วโลกออนไลน์ หลายฝ่ายเรียกร้องให้ทางตำรวจเข้ามาจัดการ อย่างไรก็ตามไม่มีรายงานยืนยันแน่ชัดว่าสุดท้ายแล้วแม่เด็กได้แจ้งความดำเนินคดีกับหญิงสาวในคลิปหรือไม่


 


 


Cr : Facebook Kadang kepo,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: