ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ช้ำใจ ถูกสะใภ้ด่า ทำร้ายร่างกาย แถมใส่ไฟจนลูกชายหลงเชื่อ ไล่ออกจากบ้าน


 


แม่ช้ำใจ ถูกสะใภ้ด่า ทำร้ายร่างกาย แถมใส่ไฟจนลูกชายหลงเชื่อ ไล่ออกจากบ้าน


 


          แม่ช้ำใจ ถูกสะใภ้ด่า-ทำร้าย แถมเล่นละครอ้างเป็นฝ่ายถูกกระทำ จนลูกชายหลงเชื่อ ไล่แม่ออกจากบ้าน ซ้ำยังยังปกป้องเมียสุดตัว ชี้ถ้าแม่ตีเมีย ก็จะตีแม่คืน


 


          วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า เมื่อไม่นานมานี้โลกโซเชียลมีเดียมาเลเซียได้เกิดกระแสการแชร์คลิปสะเทือนใจของหญิงสูงวัยรายหนึ่ง ที่กำลังร้องไห้บอกเล่าถึงเรื่องราวแสนเจ็บปวดใจที่ได้รับ หลังถูกลูกชายแท้ๆ ไล่ออกมาจากบ้าน เพราะลูกชายดันหลงเชื่อคำโกหกของลูกสะใภ้ ว่าถูกเธอซึ่งเป็นแม่สามีทำร้ายไม่เว้นวัน ทั้งที่จริงๆ แล้วเธอเป็นฝ่ายถูกสะใภ้คนนี้ทำร้าย


 


          เหตุการณ์ดังกล่าวเชื่อว่าน่าจะเกิดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย โดยหญิงสูงวัยได้เล่าให้เพื่อนฟังทั้งน้ำตา ขณะที่เพื่อนเป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าวไว้ว่า เรื่องทั้งหมดเริ่มขึ้นเมื่อเธอมีเรื่องขัดแย้งกับลูกสะใภ้ชาวอินโดนีเซีย เธอบอกให้ลูกสะใภ้นำผ้าอ้อมสกปรกของหลานไปทิ้ง บอกว่ามันไม่ถูกสุขอนามัยและอาจทำให้หลานไม่สบายได้ แต่สะใภ้กลับโมโหเกรี้ยวกราด โดยสะใภ้ผู้นั้นตะโกนด่าเธอว่า "ขยะที่แม่ทำยังเหม็นซะกว่า" และเริ่มลงมือทำร้ายทุบตีเธอ ถีบเข้าที่หน้าอกของหญิงสูงวัยอย่างไม่ปรานี แถมยังเข้ามาดึงทึ้งเสื้อผ้าของเธออีกด้วย


 


          ในตอนที่เกิดเหตุรุนแรงนั้นเป็นช่วงเวลาที่ไม่มีคนอื่นอยู่ในบ้าน แต่เมื่อลูกชายของหญิงสูงวัยกลับมาถึงบ้าน ฝ่ายสะใภ้ก็รีบชิงตัดหน้าฟ้องสามีก่อน อ้างว่าตัวเองมักจะถูกแม่สามีทำเรื่องแย่ๆ ใส่ แถมในวันนี้ตัวเองก็ยังถูกแม่สามีทำร้ายอีกด้วย เมื่อลูกชายได้ฟังดังนั้น เขาก็เชื่อที่ภรรยาตัวเองอย่างเล่า และต่อว่าแม่ด้วยความโมโห จากนั้นไล่แม่แท้ๆ ออกไปจากบ้าน จนเป็นที่มาของความปวดใจที่ทำให้ผู้เป็นแม่ต้องมาร้องไห้ระบายความในใจ ขณะที่เพื่อนช่วยพาตัวเธอไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อรักษารอยช้ำและรอยบวมที่เกิดขึ้นจากการถูกสะใภ้ทำร้าย


 


          หญิงสูงวัยยังระบายอีกว่า ขนาดตอนที่เธอป่วย ลูกชายก็ยังไม่มาสนใจ เธอต้องต้มโจ๊กกินเองคนเดียวอย่างเงียบเหงา ลูกชายไม่เคยปกป้องเธอจากภรรยาของเขา แถมยังเอาแต่ดุด่าเธอ เข้าข้างแต่ภรรยาตนเอง ครั้งหนึ่งเขาถึงขั้นขึ้นเสียงใส่เธอ บอกด้วยว่า "ถ้าแม่ตีเมียผม ผมจะดีแม่กลับ"


 


          ทั้งนี้ หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโซเชียลมีเดีย ก็ได้สร้างความไม่พอใจให้แก่ผู้ที่ได้ชมอย่างมาก พากันต่อว่าลูกชายที่ปฏิบัติต่อแม่อย่างเลวร้าย วิจารณ์ว่าเขาไม่ให้ความเคารพแม่ของตัวเองเลย อย่างไรก็ตามไม่มีรายงานว่าสุดท้ายแล้วฝ่ายลูกชายได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้วหรือไม่ รวมถึงหลังจากนี้ความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกคู่นี้จะเป็นอย่างไรต่อ


  Cr : Facebook Jebat Pendekar Durhaka,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: