ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกเศรษฐีคลั่ง ปาดคอเพื่อน ไล่แทง 27 แผล ฆ่าตายอย่างทรมาน เหตุโมโหที่เล่นเกมแพ้


 


ลูกเศรษฐีคลั่ง ปาดคอเพื่อน ไล่แทง 27 แผล ฆ่าตายอย่างทรมาน เหตุโมโหที่เล่นเกมแพ้


 


          ลูกเศรษฐีคลั่ง เหตุโมโหที่เล่นเกมแพ้ ปาดคอเพื่อนก่อนไล่แทง 27 แผล เหยื่อหนีสุดชีวิตแต่ไม่รอด ทิ้งรอยเลือดสยองทั่วบ้าน


 


          วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานเหตุฆาตกรรมช็อกสังคม เมื่อลูกชายนักธุรกิจผู้ร่ำรวยในประเทศยูเครน ได้ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีฆ่าปาดคอเพื่อนของตัวเอง และใช้มีดกระหน่ำแทงถึง 27 แผลอย่างโหดเหี้ยม หลังจากที่ตัวเองเล่นเกมคอมพิวเตอร์แพ้เหยื่อ


 


          รายงานเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่เด็กชายวัย 14 ปี ได้รับเกมใหม่มาจากเพื่อนของพ่อ มันเป็นเกมระบบ 5D ที่มีมูลค่าถึง 19,750 ปอนด์ หรือราว 790,000 บาท ด้วยความที่ต้องการอวดเกมใหม่สุดล้ำนี้ เด็กชายจึงได้ชวนเพื่อนวัย 15 ปี มาเล่นเกมกันที่แมนชั่นสุดหรูของครอบครัว โดยขึ้นไปนั่งเล่นเกมกันบนชั้น 2 แต่อีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา เหตุการณ์สุดช็อกก็เกิดขึ้น เมื่อเด็กชายวัย 14 ปี ใช้มีดปาดคอเพื่อนจนเป็นแผลยาว ขณะที่อีกฝ่ายพยายามวิ่งหนีลงมายังชั้นล่าง ทิ้งรอยเลือดที่หยดลงเป็นทางไปทั่วบ้าน อย่างไรก็ตามฝ่ายคนร้ายยังไม่พอใจ ยังคงแกว่งมีดวิ่งไล่ตามมาทำร้ายเหยื่อต่อจนเสียชีวิต ก่อนที่ย่าของผู้ก่อเหตุจะมาพบภาพชวนสยองที่เกิดขึ้น รวมถึงร่างไร้ลมหายใจของเด็กหนุ่มวัย 15 ปี


 


          ฝ่าย มิคาอิล ป๊อป พ่อของเด็กหนุ่มที่เสียชีวิต ได้ตราหน้าฆาตกรว่าเป็นคนบ้า และเผยด้วยความเศร้าโศกว่า "เจ้านี่ใช้มีดแทงลูกชายผม ลูกผมมีแผลถูกแทง 27 แผล หัวของเขาเกือบขาด ที่คอมีรอยเชือดตั้งแต่หูข้างหนึ่งจนถึงอีกข้าง ผู้เชี่ยวชาญบอกผมว่านั่นเป็นแผลแรก จากนั้นเด็กคนนี้ก็ทำร้ายศพของลูกผมต่อ"


 


          ทั้งนี้ จากรายงานของตำรวจ คาดว่าความขัดแย้งที่เกิดขึ้นระหว่างเด็กหนุ่มทั้ง 2 คน จนนำไปสู่การทำร้ายกันนั้นเกิดขึ้นจากผลการเล่มเกม ที่ฝ่ายลูกเศรษฐีเป็นผู้พ่ายแพ้ อย่างไรก็ตามระหว่างการไต่สวนในศาล เด็กวัย 14 ปี ยังอ้างด้วยว่าก่อนหน้านี้เขาเคยถูกเหยื่อใช้ความรุนแรงอย่างผิดกฎหมาย รวมถึงดูหมิ่นเหยียดหยามมาก่อน โดยครั้งหนึ่งเหยื่อเคยดึงกางเกงของเขาลง ต่อหน้าสาวๆ ในคาเฟ่มาแล้ว


 


          อย่างไรก็ตาม ศาลได้ตัดสินโทษจำคุก 3 ปีครึ่ง ในคดีฆาตกรรมครั้งนี้ ขณะที่อัยการกำลังพยายามจะเรียกร้องให้มีการเพิ่มโทษเป็นจำคุก 15 ปี ซึ่งก็คงต้องมีการเดินเรื่องกันต่อไป ท่ามกลางความหวังของครอบครัวเหยื่อที่ต้องการเรียกร้องความเป็นธรรมให้ลูกชาย


 
 


Cr : fakty.ua,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: