ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) พลาด! แม่เล่นกับลูกจนตัวเข้าไปติดในตู้ล็อคเกอร์นานกว่าครึ่งชั่วโมง


พลาด! แม่เล่นกับลูกจนตัวเข้าไปติดในตู้ล็อคเกอร์นานกว่าครึ่งชั่วโมง


      แม่ได้รับบทเรียนชีวิตอย่างรวดเร็วถึงอันตรายของการเล่นแบบเด็กๆ เมื่อเธอทำให้ตัวเองติดอยู่ในล็อคเกอร์โดยไม่ตั้งใจเป็นเวลากว่าครึ่งชั่วโมง Demi Lambe คุณแม่ลูกสองเข้าไปอยู่ในล็อคเกอร์ ขณะเล่นกับโอลิเวอร์ลูกชายวัย 10 ขวบที่สระว่ายน้ำใน Stockton-on-Tees เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ทันทีที่เธอยัดตัวเองเข้าไป Demi รู้ทันทีว่าในความพยายามที่จะทำให้ลูก ๆ ของเธอหัวเราะนั้น ทำให้เธอจะต้องติดอยู่ในล็อคเกอร์แคบๆ เพราะตัวเธอใหญ่เกินไป เมื่อมาถึงจุดนี้เพื่อนของเธอ Annalisa Oram ก็ทำในสิ่งที่เพื่อนสนิททุกคนจะทำ คือเอากล้องของเธอออกมาแล้วถ่ายทำเหตุการณ์ทุกอย่าง เป็นโชคดีสำหรับ Demi ที่พนักงานของสระว่ายน้ำเห็นสถานการณ์ของเธอ และรีบเข้ามาช่วย เมื่อเขาเข้ามา Demi ได้พูดว่า "ฉันออกไปไม่ได้ ฉันออกไปไม่ได้ ฉันไม่สามารถออกไปได้!"


      การอธิบายสถานการณ์ที่แปลกประหลาดเล็กน้อยให้กับทีมงาน เธอพูดว่า: "ฉันเล่นสนุกกับเด็ก ๆ และฉันคิดว่าจะเข้าไปข้างในได้ แต่ฉันคิดว่า 'ถ้าฉันสามารถเข้าไปข้างในได้ฉันควรจะออกไปได้' ฉันเลยยัดตัวเองเข้าไป"


      ในที่สุดพวกเขาก็สามารถปลดปล่อยเดมี่ได้ โดยใช้เจลอาบน้ำเพื่อหล่อลื่นข้างในตู้ล็อคเกอร์ และช่วยให้เธอหลุดออกมาได้หลังจากถูกขังอยู่นาน 30 นาที เธอได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและคาดว่าหลังจากนี้ Demi คงไม่กล้าจะยัดตัวเองเข้าได้ในตู้ล็อคเกอร์อีกแล้ว


Cr : Ladbible.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: