ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช็อค! หนุ่มเพิ่งรู้พ่อบุญธรรมที่เลี้ยงมา 17 ปีเป็นคนฆ่าพ่อแม่ของเขา

ช็อค! หนุ่มเพิ่งรู้พ่อบุญธรรมที่เลี้ยงมา 17 ปีเป็นคนฆ่าพ่อแม่ของเขา

     เด็กชายชาวจีนวัย 18 ปีได้กลับมารวมตัวกับครอบครัวอีกครั้งในรอบ 17 ปี หลังจากหายตัวไปจากบ้านที่พ่อแม่ของเขาถูกสังหาร และพ่อบุญธรรมของเขาถูกระบุว่าเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในคดีอาชญากรรมนี้ตามรายงานของสื่อรัฐ จากรายงานของ CCTV ในปี 2001 คู่สามีภรรยาชื่อเฉินถูกทุบตีจนตายในกระท่อมหินของพวกเขา ในหมู่บ้านชางเฟิงซาน มณฑลเหอหนาน 

     เมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุพวกเขาพบร่างสามีและภรรยานอนจมกองเลือด แต่ไม่มีวี่แววของลูกชายวัย 1 ขวบในบ้าน เนื่องจากไม่มีร่องรอยของการบุกรุก เจ้าหน้าที่ตำรวจ เฉิน กล่าวว่าเขาและเพื่อนร่วมงานคาดว่าทั้งคู่รู้จักคนร้าย และเด็กน่าจะถูกลักพาตัวไป เป็นเวลา 17 ปีแล้วที่เด็กหายตัวไปและยังไม่ทราบตัวตนของฆาตกร แต่ในปี 2018 ตำรวจก็พบการจับคู่ดีเอ็นเอระหว่างญาติของผู้ตาย และเด็กชายที่อาศัยอยู่ในไคเฟิง มณฑลเหอหนาน

     เจ้าหน้าที่ตำรวจอีกนายหนึ่งจากกองทัพ Xinyang กล่าวว่า. การสอบสวนแสดงให้เห็นว่าเด็กได้รับการอุปการะ ซึ่งคาดว่าเขาอาจเป็นเด็กที่หายไปในปี 2544 ซึ่งได้รับการยืนยันหลังจากการสัมภาษณ์เด็ก และการตรวจดีเอ็นเอเพิ่มเติมจากรายงานดังกล่าว จากนั้นตำรวจก็หันไปสนใจพ่อบุญธรรมของเด็กชาย. ผู้ซึ่งถูกระบุว่าเป็นแพทย์คนหนึ่งชื่อ จาง ที่ทำงานในพื้นที่ชนบท

     ในรายงานของ CCTV กล่าวว่าในขณะที่ตำรวจสอบสวน จางสารภาพว่าเป็นคนก่ออาชญากรรมและถูกควบคุมตัวในภายหลัง มันไม่ได้บอกว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อไหร่ แต่ตอนนี้เขายังถูกควบคุมตัวและกำลังรอการพิจารณาคดี

     รายงานไม่ได้ระบุตัววัยรุ่นหนุ่ม แต่กล่าวว่าหลังจากพ่อบุญธรรมของเขาถูกจับกุม เขาได้ย้ายไปอยู่กับญาติทางสายเลือดของเขา

Cr : Scmp.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: