ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สยอง ชายจีนคลั่ง กระหน่ำแทงสาววัย 24 กลางถนน ดับอนาถ


 


(คลิป) สยอง ชายจีนคลั่ง กระหน่ำแทงสาววัย 24 กลางถน


 


          สยอง ชายจีนไล่แทงสาววัย 24 กลางถนน ไม่หยุดมือแม้ล้มฟุบไปแล้ว กระหน่ำแทงซ้ำจนเสียชีวิต


 


          สำนักข่าวเดอะเปเปอร์ของจีนรายงานว่า เกิดเหตุสะเทือนขวัญขึ้นบนถนนแห่งหนึ่งในเมืองหนานชาง มณฑลเจียงซี ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจีน โดยชายคนหนึ่งก่อเหตุใช้อาวุธกระหน่ำแทงหญิงสาววัย 24 ปี เสียชีวิต


 


          เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 17.18 น. วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวชายผู้ก่อเหตุไว้ได้ เบื้องต้นทราบแซ่ว่าน อายุ 32 ปี ชาวเมืองหนานชาง


 


          ส่วนหญิงสาวผู้ตกเป็นเหยื่อทราบแซ่เฉิน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงอย่างเร่งด่วนด้วยอาการบาดเจ็บสาหัส หลอดเลือดแดงใต้กระดูกไหปลาร้าได้รับความเสียหาย แพทย์พยายามยื้อชีวิต แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา


 


          ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นนายว่าน ผู้ก่อเหตุพุ่งเข้าแทงหญิงสาวเคราะห์ร้ายจากทางด้านหลัง ขณะเธอกำลังเดินอยู่กับผู้หญิงอีก 2-3 คน แม้เธอล้มฟุบลงกับพื้น นายว่านก็ยังไม่ยอมหยุด ตามไปกระหน่ำแทงเธออีกหลายครั้ง จะวิ่งหลบหนีออกไปจากจุดเกิดเหตุ


 


          โดยภาพเหตุการณ์สุดสยองดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียลมีเดียของจีนอย่างกว้างขวาง ขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตแชร์ภาพแคปหน้าจอบทสนทนาในวีแชทที่มีใจความระบุว่า ชายผู้ก่อเหตุป่วยทางจิต หาภรรยาไม่เจอจึงคิดจะตาย แต่ไม่อยากตายคนเดียวจึงคิดลากหญิงงามตายไปด้วยกัน กลายเป็นสามีภรรยาในโลกวิญญาณคู่กัน อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันเจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนสาเหตุจูงใจในการก่อเหตุรุนแรงดังกล่าว


  


Cr : new.qq.com,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: