ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด 2 พี่น้องถูกพ่อข่มขืน จนคนพี่ตั้งท้อง ด้านพ่อโทษผิดที่เมียไม่ยอมสนองตัณหา


 


สลด 2 พี่น้องถูกพ่อข่มขืน จนคนพี่ตั้งท้อง ด้านพ่อโทษผิดที่เมียไม่ยอมสนองตัณหา


 


          สลด 2 พี่น้องถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืน จนมีคนหนึ่งตั้งท้อง ด้านพ่อถูกจับยังไม่สำนึก โทษเป็นความผิดเมีย ที่ไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย


 


          วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานเหตุสลดสังคมที่เกิดขึ้นในประเทศกัมพูชา เมื่อเด็กสาว 2 พี่น้องต้องตกเป็นเหยื่อถูกทารุณกรรมทางเพศ โดยคนร้ายนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นพ่อแท้ๆ ของตัวเอง แถมการกระทำสุดเลวร้ายที่เขาทำกับเด็กทั้ง 2 คน ทำให้ลูกสาวคนหนึ่งตั้งท้องอีกด้วย


 


          โดยโฆษกตำรวจ เผยว่า คนร้ายคือ นายกัก ปัลลี ชายวัย 52 ปี ที่ใช้ชีวิตอยู่กับภรรยาและลูก 5 คน ประกอบด้วยลูกชาย 3 คน และลูกสาว 2 คน อย่างไรก็ตามในปี 2557 นายกักเริ่มข่มขืนลูกสาวคนโต ขณะที่เธอมีอายุเพียง 14 ปีเท่านั้น โดยฉวยโอกาสก่อเหตุตอนที่คนอื่นๆ ไม่อยู่ในบ้าน แถมยังสั่งไม่ให้เธอบอกเรื่องนี้กับใครทั้งนั้น ไม่อย่างนั้นเขาจะฆ่าเธอ


 


          นายกักยังคงกระทำชำเราลูกสาวตัวเองเรื่อยมา โดยที่ไม่มีใครในบ้านรับรู้ จนกระทั่งไม่นานมานี้ความจริงก็ได้ปรากฏ เมื่อลูกสาวคนนี้ซึ่งปัจจุบันอายุ 19 ปี เกิดตั้งท้องได้ 7 เดือน ผู้เป็นแม่ทราบเข้าจึงได้เค้นถามความจริงจากปากลูกสาว จนกระทั่งได้รู้ความจริงที่เลวร้ายซึ่งเกิดขึ้นจากฝีมือของผู้เป็นพ่อ


 


          เมื่อทราบเรื่อง แม่จึงได้พาลูกสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจในทันที นำไปสู่การจับกุมตัวนายกักในที่สุด ซึ่งหลังจากที่เขาถูกจับ ลูกสาวคนเล็กซึ่งขณะนี้เพิ่งมีอายุเพียง 14 ปี ก็ได้เปิดปากเล่าว่าตัวเองก็ตกเป็นเหยื่อถูกพ่อข่มขืนเช่นกัน ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยพ่อได้สั่งไม่ให้เธอบอกเรื่องนี้กับใคร


 


          ทั้งนี้ ทางตำรวจได้คุมตัวนายกักไปฝากขังรอการไต่สวนจากศาลแล้ว ซึ่งจากการสอบปากคำ นายกักยอมรับสารภาพว่าตนได้ลงมือข่มขืนลูกสาวทั้ง 2 คนจริง แต่เขายังโทษว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความผิดของภรรยา ที่ไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์กับเขา ทำให้ต้องมาระบายกับลูกสาว ขณะนี้คดีดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการสอบสวน แต่คาดว่านายกักอาจจะได้รับโทษจำคุกถึง 15 ปี หากพบว่ามีความผิดจริงในข้อหาข่มขืน


 


Cr : khmertimeskh.com,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: