ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เกือบไปแล้ว! สาวเกาหลีเข้าห้องพักทันในเสี้ยววินาที ก่อนถูกสตอล์กเกอร์เข้าถึงตัว

 

(คลิป) เกือบไปแล้ว! สาวเกาหลีเข้าห้องพักทันในเสี้ยววินาที ก่อนถูกสตอล์กเกอร์เข้าถึงตัว

 

         เปิดคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด หญิงสาวคนหนึ่งพักอยู่ในอาคารแห่งหนึ่งย่านซิลลิมดง กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

 

          วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 เวลาประมาณ 6.20 น. หญิงสาวคนหนึ่งได้เดินออกจากลิฟต์แล้วกลับมายังห้องพักของตนเอง ซึ่งใช้เวลาในการไขกุญแจไม่นาน และกลับเข้าห้องไป ในขณะที่เธอกำลังปิดประตูจากข้างในห้อง มีชายคนหนึ่งสวมเสื้อแจ็กเกตแขนยาว และหมวก เดินออกมาจากลิฟต์ตัวเดียวกัน จากนั้นเดินตามมาที่หน้าห้องของหญิงสาว โดยที่เธอไม่รู้ตัว

 

          ชายคนดังกล่าวพยายามใช้มือดันประตูเข้าไปในห้อง แต่โชคดีที่หญิงสาวปิดประตูลงไปเสียก่อน หลังจากนั้นชายคนนี้ก็ยังพยายามหมุนกลอนและเคาะประตูห้องเธอ แถมยังเดินวนเวียนไปมาอยู่บริเวณหน้าห้องนั้นอีกเป็นเวลานาน

 

         หลังจากนั้นหญิงสาวเจ้าของห้องก็รู้ตัวว่าถูกใครบางคนสะกดรอยมาถึงที่พักและเฝ้าอยู่หน้าห้อง เธอจึงโทรไปแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และในวันที่ 29 พฤษภาคม ตำรวจก็สามารถตามจับตัวชายวัย 30 ปีในกล้องวงจรปิดได้

 

          ซึ่งมีการยืนยันแรงจูงใจของชายคนนี้ว่า ทำลงไปเพราะเขาแอบชอบหญิงสาวอยู่ฝ่ายเดียว โดยชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปมองว่าหากเธอปิดประตูช้าไปอีกนิดเดียวก็คงเกิดเหตุร้ายไปแล้ว แต่เนื่องจากยังไม่เกิดเหตุการณ์ขึ้น และคลิปจากกล้องวงจรปิดก็บ่งบอกอะไรไม่ได้มาก จึงยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเขาจะถูกดำเนินคดีในข้อหาใดบ้าง

 

 

Cr : NextShark,tellerreport,catdumb

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: