ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกสาวอำมหิตจุดไฟเผาร่างพ่อทั้งเป็น ขณะนอนหลับ ทุรนทุรายก่อนตายสลด


ลูกสาวอำมหิตจุดไฟเผาร่างพ่อทั้งเป็น ขณะนอนหลับ ทุรนทุรายก่อนตายสลด


 เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์โตเกียวรีพอร์ตเตอร์ รายงานคดีสะเทือนขวัญภายในครอบครัวของประเทศญี่ปุ่น หญิงเลือดเย็นรายหนึ่ง ถูกจับข้อหาฆาตกรรม ภายหลังจากก่อเหตุจุดไฟเผาบ้านฆ่าผู้เป็นพ่อแท้ ๆ เสียชีวิต ในขณะที่กำลังนอนหลับไม่รู้ตัว

      เหตุการณ์เกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งในแขวงมินามิ ของนครฟุกุโอกะ จังหวัดฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงกลางวันแสก ๆ เวลาประมาณ 12.30 . ของวันที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาหญิงรายดังกล่าวชื่อว่า เรโกะ คิโนชิตะ อาชีพว่างงาน ได้ฉีดก๊าซพ่นทั่วห้องและรอบ ๆ เตียงของเคอิชิ พ่อวัย 71 ปี ที่อยู่บริเวณชั้น 1 ของบ้าน ก่อนจะจุดไฟเผา
     เคอิชิ ซึ่งกำลังนอนหลับอยู่ระหว่างเกิดเหตุ  ถูกไฟคลอกร่างไม่รู้เรื่อง รายงานจากทางเจ้าหน้าที่เผยว่า เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสร่างกายถูกเผาไหม้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยทางด้านคิโนชิตะ เป็นผู้โทรศัพท์ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง พร้อมทั้งสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าพ่อของตัวเอง


       ทั้งนี้ ด้านแม่ของคิโนชิตะ ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวด้วย ถูกเพลิงเผาทำร้ายเช่นเดียวกัน แต่ยังเคราะห์ดีที่เธอพยายามหลบหนีออกมาได้ทันเวลา ร่างกายจึงถูกเผาไหม้แค่บริเวณช่วงบน ก่อนจะถูกส่งตัวรักษาอาการที่โรงพยาบาลใกล้เคียง ขณะนี้อาการทรงตัว

        
ด้าน คิโนชิตะ ถูกตั้งข้อหาลักลอบวางเพลิงในที่พักอาศัยและฆาตกรรมบุพการี โดยเจ้าตัวให้การสารภาพยอมรับถูกข้อกล่าวหา ส่วนแรงจูงใจในการก่อเหตุยังไม่มีการเปิดเผยแน่ชัด ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  CR. - tokyoreporter.com, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: