ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อดีตดับเพลิงหึงโหด สาดน้ำกรดสาวคนรัก จนหน้าไหม้-เนื้อตาย


อดีตดับเพลิงหึงโหด สาดน้ำกรดสาวคนรัก จนหน้าไหม้-เนื้อตาย

วันที่ 31 .เดลีเมล์ รายงานความคืบหน้าคดีหึงโหดใน เวียดนามหลังชายหนุ่มเจ้าหน้าที่ดับเพลิง สาดน้ำกรด ใส่สาวคนรัก จนใบหน้าและร่างกายเป็นแผลฉกรรจ์ ต้องเข้ารับการผ่าตัดถึง 10 ครั้งในระยะเวลาเพียง 5 เดือน แต่บาดแผลที่ถูกน้ำกรดกัดจนไหม้ก็ยังไม่หายไป

 ล่าสุด ทางการเวียดนามตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และเตรียมดำเนินคดีกับชายผู้ต้องสงสัย แม้เหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นมานานร่วมครึ่งปีแล้วก็ตาม นายเหวียน เจื่อง นาม ไฮ อายุ 24 ปี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงประจำหน่วยดับเพลิง เมืองดานัง ก่อเหตุสาดน้ำกรดใส่ ..เล ลาน หลี คู่หมั้นสาวอายุ 24 ปี เมื่อ 1 ..ที่ผ่านมา

ภายหลังวิวาห์ที่วางแผนไว้ว่าจะจัดขึ้นในเดือนธ..2561 ต้องล้มเหลว เพราะน..เลระบุว่าทนอยู่กับนายเหวียนต่อไปไม่ได้ หลังเผยธาตุแท้แสดงพฤติกรรมหึงหวงเกินเหตุ และลงมือทำร้ายร่างกายตนหลายครั้ง

 ในวันเกิดเหตุนายเหวียนมาที่บ้านของน..เล เพื่อเคลียร์ปัญหา แต่ยังไม่ทันพูดคุย นายเหวียนก็เดินเข้าไปหาน..เลในห้องครัว และสาดน้ำกรดใส่ทันที ส่งผลให้ใบหน้าครึ่งหนึ่งของน..เลถูกฤทธิ์น้ำกรดกัดจนดำกลายเป็นเนื้อตาย ต้องปลูกถ่ายผิวหนังใหม่ แต่ใบหน้ายังคงผิดรูป ส่วนผิวหนังบริเวณหัวเข่าข้างซ้าย มือข้างขวา หลัง และช่วงขาด้านล่าง ยังคงเป็นรอยแผลเป็นน่ากลัว

 ขณะที่นายเหวียนถูกจับกุมหลังเกิดเหตุไม่นาน ก่อนที่ต้นสังกัดจะมีคำสั่งปลดออกจากงาน และตั้งข้อหารอดำเนินคดีในที่สุด

ขอบคุณ - dailymail, khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: