ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) อึ้ง! นางแบบสาวนุ่งน้อยชิ้นบุกลงสนามบอลเพื่อโปรโมทเว็บโป๊


อึ้ง! นางแบบสาวนุ่งน้อยชิ้นบุกลงสนามบอลเพื่อโปรโมทเว็บโป๊


      หญิงสาวที่ขัดจังหวะครึ่งแรกของแชมเปี้ยนส์ลีกรอบสุดท้าย  ระหว่างท็อตแนมและลิเวอร์พูล เป็นนางแบบ Instagram ที่ทำไปเพื่อโปรโมตเว็บไซต์ลามก


      Kinsey Wolanksi วัย 22 ปีมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้น 2 ล้านคน  หลังจากที่เธอถูกจับในสนามในนาทีที่ 18 ของรอบสุดท้ายในมาดริด ตอนนี้เธอได้เปิดเผยว่าเป็นแฟนสาวของยูทูปเบอร์ Vitaly Zdorovetskiy  ที่เป็นเข้างอขงเว็บไซต์ Vitaly Uncensored เป็นเว็บไซต์ลามก  ซึ่งสกรีนอยู่บนชุดว่ายน้ำของ Kinsey ที่เธอใส่ลงไปในสนาม


      รายงานอ้างว่าการบุกสนามครั้งนี้นั้นสร้างมูลค่าเกือบ 4 ล้านเหรียญสหรัฐ  ในการโฆษณาเว็บไซต์


      นางแบบ Kinsey ได้ปรากฏตัวในสื่อ Sports Illustrated, FHM และ Maxim รวมถึงแสดงในวิดีโอ YouTube ด้วย Zdorovetskiy เธอหลบเลี่ยงเจ้าหน้าที่สนาม  และพยายามวิ่งผ่านผู้เล่นไปยังใจกลางสนามที่สนามกีฬาแวนด้าเมโทรโพทาโน  ก่อนที่เธอจะถูกหยุดโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย  ที่พาเธอออกไปก่อนที่การแข่งขันจะกลับมาเริ่มต่อ


      หลังจากนั้นเธอก็โพสต์วิดีโอเกี่ยวกับตัวเธอเองที่ถูกพาตัวออกจากสนาม  บนอินสตาแกรมเขียนว่า: "ชีวิตคือการใช้ชีวิตทำในสิ่งที่คุณจะจดจำตลอดไป"


      Zdorovetskiy โพสต์ในภายหลังเพื่อบอกว่าเขาสวมชุดปลอมตัวเพื่อชมการแข่งขันจากอัฒจันทร์ เนื่องจากเขาถูก "ห้าม" จากทุกสนามกีฬาในโลก เขาหยุดขัดขวางการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014   ที่มีชื่อเสียงโดยวิ่งเข้ามาในสนามพร้อมกับคำว่า ‘natural born prankster’ เขาสาบานว่าจะแต่งงานกับแฟนสาวของเขาหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


 


Cr : Metro.co.uk /PA


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: