ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เหวอ! แม่สั่งเสื้อลายน่ารักจากจีนพอของมาถึงกลับเจอคำหยาบบนเสื้อ

เหวอ! แม่สั่งเสื้อลายน่ารักจากจีนพอของมาถึงกลับเจอคำหยาบบนเสื้อ

     ในขณะที่การช็อปปิ้งออนไลน์นั้นสะดวกสบายอย่างมาก แต่ก็มีข้อเสียเหมือนเรื่องของแม่คนหนึ่งจากรัฐอิลลินอยส์ ที่เพิ่งค้นพบข้อผิดพลาด หลังจากสั่งเสื้อยืดจากผู้ขายชาวจีนให้ลูกสาวอายุ 3 ขวบของเธอ

     Kelsey Dawn Williamson ต้องการเสื้อน่ารักสำหรับลูกสาวของเธอ Salem ที่มีสกรีนภาพคลาสสิกของตัวละครในหนังสือสำหรับเด็ก เป็นลายกบและคางคกขี่จักรยานด้วยกัน ขณะที่ภาพอยู่ที่นั่นกลับมีคำสกรีนติดมาว่า : "FUCK THE POLICE” อย่างที่คุณคาดไว้ประโยคนี้ไม่ได้ปรากฏในรูปสินค้าใน AliExpress หลังจากนั้น Williamson อดไม่ได้ที่จะให้ลูกสาวใส่เสื้อเชิ้ตเพื่อประกาศว่า “ฉันโคตรรักประเทศจีน” ในไม่ช้าภาพก็กลายเป็นไวรัล ทำให้ Williamson แก้ไขโพสต์ เพื่อตอบสนองต่อการวิจารณ์ใน Facebook โดยหนูน้อย Salem ได้อ่านทุกอย่างและรวมไปถึงคำวิจารณ์เกี่ยวกับน้ำหนักของเธอ
"ก็แค่หัวเราะเพราะเสื้อสุดฮาตัวนี้" เธอเขียน

     ข่าวของเสื้อได้มาถึงอีกด้านหนึ่งของมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งผู้ขายเรียกว่า "การประมวลผลภาพผิดพลาด "พนักงานของผมไม่เข้าใจความหมายของประโยคนั้น และจึงไม่ได้ลบมันออกจากเสื้อ" Huang Sen เจ้าของร่วม จาก บริษัท เสื้อยืดแห่งหนึ่งในจังหวัดฝูเจี้ยนบอกกับ Inkstone โดยไม่ได้อธิบายว่าประโยคดังกล่าวปรากฏขึ้นตั้งแต่แรกได้อย่างไร

     “ มันเป็นคำที่รุนแรงหรือต่อต้านรัฐบาลหรอ?” เขาถามนักข่าว
Huang กล่าวเพิ่มเติมว่าก่อนหน้านี้เขาขายเสื้อได้เพียงไม่กี่ตัว แต่หลังหลังจากที่ Williamson โพสต์รูปของเธอเขาได้รับคำสั่งซื้อมากกว่า 100 รายการเลยทีเดียว

Cr : Shanghai.ist

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: