ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่เลี้ยงทารุณ-บีบคอ ด.ญ. 9 ขวบ ตายคามือ เพราะหึงที่ลูกสนิทกับผัวมาก


แม่เลี้ยงทารุณ-บีบคอ ด.ญ. 9 ขวบ ตายคามือ เพราะหึงที่ลูกสนิทกับผัวมาก


   วันที่ 4 มิถุนายน 2562 เว็บไซต์เมโทร มีรายงานคดีแม่เลี้ยงฆ่าโหดลูกเลี้ยงด้วยความหึงหวง หลังไม่พอใจที่ได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูกที่ใกล้ชิดกันมาก แถมเด็กยังสื่อสารกับพ่อด้วยภาษาปัญจาบ ที่ตัวแม่เลี้ยงฟังไม่เข้าใจ จนบังเกิดเป็นความหึงหวงและริษยาขึ้น

   รายงานเผยว่า เด็กหญิงเคยบอกพ่อแล้วว่าตัวเองถูกแม่เลี้ยงทุบตี ขู่ว่าจะฆ่า แถมยังไม่ให้อาหารกิน เธอไม่อยากอยู่กับผู้หญิงคนนี้เลย แต่พ่อของเด็กก็ไม่ได้ลงมือทำอะไร จนกระทั่งวันที่ 19 สิงหาคม 2559 อาร์จุนก็ได้บีบคอเด็กจนตาย ก่อนที่จะรีบเก็บข้าวของหนีออกไปจากบ้าน โดยมีเพื่อนบ้านพบเห็นอาร์จุน ออกจากบ้านไปพร้อมกับสามีเก่า รวมถึงหลานๆ อีก 2 คน ในตอนนั้นเธออ้างกับเพื่อนบ้านว่า เด็กหญิงกำลังอาบน้ำสระผมอยู่ในห้องน้ำ และพ่อของเด็กจะมารับตัวหลังจากนี้


  ทว่าหลายชั่วโมงผ่านไป เพื่อนบ้านยังคงเห็นไฟที่ห้องน้ำเปิดอยู่ จึงได้โทร.บอกซิงห์ให้ทราบเรื่อง ซึ่งซิงห์ก็ได้บอกให้เพื่อนบ้านพังประตูเข้าไปทันที เมื่อเข้าไปในบ้านแล้ว เพื่อนบ้านก็ต้องช็อกเมื่อได้เห็นร่างไร้วิญญาณของเด็กอยู่ในอ่างอาบน้ำ ขณะที่พ่อของเด็กถึงกับทรุด หลังกลับมาบ้านและได้เจอสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งแม่เลี้ยงใจโหดถูกจับตัวได้ในเวลาต่อมา

โดยศาลในนิวยอร์กซิตี้ เพิ่งมีคำพิพากษาให้ ซัมได อาร์จุน หญิงเชื้อชาติอินเดียวัย 58 ปี ได้รับโทษจำคุกนาน 22 ปี ในข้อหาฆาตกรรมโดยเจตนา ด้วยการใช้มือบีบคอลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบ จนเสียชีวิคคาห้องน้ำ ภายในบ้านของเธอ 


ขอบคุณ - เว็บไซต์เมโทร, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: