ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไอ้หื่นเนียนเป็นคนไข้จะขืนใจหมอ เจอฮึดสู้กัดลิ้นขาด


ไอ้หื่นเนียนเป็นคนไข้จะขืนใจหมอ เจอฮึดสู้กัดลิ้นขาด


    วันที่ 6 มิถุนายน 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล มีรายงานกรณีชายคนร้ายวัย 32 ปี ก่อเหตุพยายามข่มขืนแพทย์หญิงที่นอนพักอยู่ภายในห้องพักของเจ้าหน้าที่ ภายในโรงพยาบาลเปโลโมนี เทอร์เทียรี ในประเทศแอฟริกาใต้ อย่างไรก็ตาม ปรากฏว่าแพทย์หญิงรายดังกล่าวรอดพ้นจากเหตุดังกล่าวมาได้ หลังพยายามฮึดสู้ กัดลิ้นของคนร้ายจนขาด ทำให้คนร้ายหนีไปในที่สุด
 
     รายงานเผยว่า คนร้ายรายนี้ได้แกล้งทำทีเป็นผู้ป่วยเข้ามารักษาตัวในโรงพยาบาลดังกล่าว ก่อนที่จะย่องไปยังห้องพักเจ้าหน้าที่ ตั้งใจจะข่มขืนแพทย์หญิงที่กำลังหลับอยู่ อย่างไรก็ตาม เหยื่อสาวไม่ยอมง่าย ๆ เธอพยายามขัดขืน และในจังหวะหนึ่งที่คนร้ายพยายามใช้ลิ้นสอดเข้าไปในปากเพื่อจะจูบเธอ เหยื่อก็ได้ออกแรงกัดลิ้นของคนร้าย ทำให้ลิ้นของคนร้ายขาด ก่อนจะรีบเผ่นหนีออกไป


ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจระดมกำลังตามล่าชายคนร้าย และออกตรวจสอบยังโรงพยาบาลใกล้เคียงทุกแห่ง เพื่อหาผู้ชายที่เข้ามารักษาแผลในปาก
 
   และไม่นานจากนั้น ในเวลา 02.00 น. วันที่ 4 มิถุนายน แพทย์จากโรงพยาบาลอีกแห่งก็ได้แจ้งมาว่า พบคนไข้เพศชายที่เข้ามารักษาตัวฉุกเฉิน พร้อมลิ้นที่เป็นแผลเหวอหวะชวนสะพรึง โดยตำรวจตามมาจับกุมคนร้ายในทันทีขอบคุณ - เว็บไซต์เดลี่เมล, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: