ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หญิงจีนโหด คว้ามีดแทงดับ 1 เจ็บอีก 2 คาดไม่พอใจเด็กเล่นกันเสียงดัง


 


หญิงจีนโหด คว้ามีดแทงดับ 1 เจ็บอีก 2 คาดไม่พอใจเด็กเล่นกันเสียงดัง


 


          หญิงจีนโกรธ ใช้มีดแทงครอบครัวข้างบ้าน เด็กหญิงวัย 5 ขวบ เสียชีวิต แม่และเด็กชาย 10 ขวบ ได้รับบาดเจ็บ คาดไม่พอใจที่เด็กๆ เล่นกันเสียงดัง


 


          สื่อท้องถิ่นประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุระทึกขวัญขึ้นในห้องเช่าใกล้กับถนนฮวาหยวน เขตอู่จิ้น เมืองฉางโจว มณฑลเจียงซู ทางตะวันออกของจีน โดยหญิงคนหนึ่งใช้มีดฟันแทงผู้คน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 2 คน


 


         เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2562 เวลาประมาณ 17.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น เพื่อนบ้านกล่าวว่า ในบ้านผู้เคราะห์ร้ายมีเด็กอยู่ 2 คน เป็นเด็กหญิงวัย 5 ขวบ และเด็กชายวัย 10 ขวบ ช่วงเกิดเหตุเด็กๆ เล่นกันเอะอะโวยวาย หญิงข้างบ้านทนไม่ไหวจึงได้ต่อว่าครอบครัวเด็ก จากนั้นทั้งสองฝ่ายมีการโต้เถียงกันเกิดขึ้น


 


          ด้วยความโกรธ หญิงข้างบ้านคนดังกล่าวจึงคว้าเอามีดทำครัวมาฟันแทงอีกฝ่าย โดยเด็กหญิงได้บาดเจ็บสาหัส ก่อนจะทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ขณะที่เด็กชายและผู้เป็นแม่ก็ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ทั้งนี้ หญิงผู้ก่อเหตุได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าว ส่วนผู้บาดเจ็บอาการปลอดภัย


 


Cr : new.qq.com,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: