ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวท้องหงุดหงิด โยนชามซุปหม่าล่าลวกเด็ก 11 เดือน เพราะส่งเสียงดังในร้านอาหาร

 

สาวท้องหงุดหงิด โยนชามซุปหม่าล่าลวกเด็ก 11 เดือน เพราะส่งเสียงดังในร้านอาหาร

 

          สาวท้องหงุดหงิด เด็ก 11 เดือน ส่งเสียงดังในร้านอาหาร โยนชามซุปร้อนๆ ใส่เด็กจนถูกลวก ด้านตำรวจทำอะไรมากไม่ได้ จับขังก็ไม่ได้ เพราะเธอท้องอยู่

 

          วันที่ 12 มิถุนายน 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล มีรายงานเหตุการณ์ชวนช็อกในร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองเซียงเฉิง มณฑลหูหนาน ประเทศจีน หลังจากที่หญิงท้องรายหนึ่งได้เข้ามารับประทานอาหารประเภทหม่าล่า ในร้านดังกล่าว แต่ต้องประสบกับเรื่องชวนปวดประสาทอย่างมาก เมื่อมีอีกครอบครัวหนึ่งพาเด็กเล็กเข้ามารับประทานอาหารในร้าน แล้วปล่อยให้หนูน้อยส่งเสียงดังน่ารำคาญไม่หยุด สุดท้ายเลยเธอจัดการเอาคืน ด้วยการโยนชามซุปร้อนๆ ใส่เด็กน้อย

 

          รายงานเผยว่า หญิงที่ก่อเหตุคือ นางเริ่น วัย 28 ปี กำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน เธอมารับประทานอาหารที่ร้านกับสามี และก็ต้องหงุดหงิดหนักเมื่อมีลูกค้าอีกโต๊ะ ปล่อยให้ลูกสาวอายุ 11 เดือน ใช้ช้อนเคาะโต๊ะเสียงดังไม่หยุด นางเริ่นโมโหจนทนไม่ไหว จึงเข้าไปต่อว่าพ่อแม่เด็กในเรื่องนี้ จนทั้ง 2 ฝ่ายมีปากเสียงกัน

 

          อย่างไรก็ตาม สามีของนางเริ่นได้พยายามโน้มน้าวให้เธอออกไปจากร้านด้วยกันก่อนจะเกิดเรื่อง แม้ว่าเธอจะยอมเดินออกจากร้านไปโดยดี แต่อีก 10 นาทีต่อมา นางเริ่นก็เดินกลับเข้ามาในร้านใหม่ จากนั้นเดินเข้าไปหยิบชามใส่เศษอาหาร เดินเข้ามาใกล้ๆ โต๊ะของคู่กรณี และโยนชามที่มีน้ำซุปร้อนๆ ใส่ตัวเด็ก

 

          เหตุการณ์ดังกล่าวถูกกล้องวงจรปิดของร้านจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเรื่อง ก็ได้ทำการลงโทษนายเริ่น ด้วยการสั่งกักบริเวณ 15 วัน พร้อมปรับเงิน 500 หยวน เพราะตามกฎหมายจีนแล้ว พวกเขาไม่สามารถจับหญิงตั้งครรภ์มาคุมขังได้

 

          ขณะที่เด็กหญิงวัย 11 เดือน พบว่าได้รับบาดเจ็บมีแผลลวกที่หลังและบั้นท้าย ซึ่งทางนางเริ่นก็ยินยอมเป็นผู้จ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ ขณะที่ทางตำรวจได้สอบปากคำพนักงานในร้าน ทราบความว่าฝ่ายหญิงท้องค่อนข้างหงุดหงิด เพราะได้ทะเลาะกับสามีก่อนเกิดเหตุด้วย ซึ่งจากนี้ทางตำรวจจะยังสืบสวนเรื่องนี้ต่อไป และติดตามว่าอาการบาดเจ็บของเด็กกับแม่ มีความรุนแรงแค่ไหน

 

 

Cr : weibo.com,dailymail.co.uk,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: