ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อเลี้ยงใจยักษ์ ลักพาตัวลูกเลี้ยงวัย 12 ปี ข่มขืนนาน 20 ปี จนมีลูก 9 คน


พ่อเลี้ยงใจยักษ์ ลักพาตัวลูกเลี้ยงวัย 12 ปี ข่มขืนนาน 20 ปี จนมีลูก 9 คน

 

          พ่อเลี้ยงใจยักษ์ ลักพาตัวลูกเลี้ยงไปตั้งแต่อายุ 12 ปี ขังและข่มขืนนาน 20 ปี จนตั้งหลายรอบ มีลูกถึง 9 คน

 

          วันที่ 12 มิถุนายน 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานคดีสุดสะเทือนใจ เฮนรี ไมเคิล เพียตต์ ชายชาวอเมริกัน ปัจจุบันอายุ 63 ปี จากรัฐโอคลาโฮมา สหรัฐฯ ก่อเหตุลักพาตัว โรซาลีน แมคกินนิส ปัจจุบันอายุ 34 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง ออกจากบ้านในเมืองโปโต เมื่อปี 2540 ตั้งแต่เธอยังเป็นเด็กอายุเพียง 12 ปี จากนั้นพาไปอยู่ด้วยและข่มขืนเธอ เป็นเวลายาวนานกว่า 20 ปี จนเธอตั้งท้องลูกถึง 9 คน

 

          โรซาลีน เผยกับรายการสัมภาษณ์เมื่อปีที่ผ่านมา ระบุว่า เธอรู้สึกหวาดกลัวและสับสนในสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อมองย้อนกลับไปในสิ่งที่เธอผ่านมา เธอไม่รู้ว่ามนุษย์คนหนึ่งจะสามารถทำแบบนั้นกับเด็กคนหนึ่งได้อย่างไร เหมือนที่เขาทำกับเธอ ตอนที่แม่ของโรซาลีนเริ่มคบหากับเฮนรี เธอเพิ่งอายุเพียง 9 ขวบ และเขาก็ล่วงละเมิดทางเพศเธอมาตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว กระทั่งในปี 2540 ปีที่เกิดเหตุ แม่ของโรซาลีนบอกเลิกกับเฮนรี เพราะเขาทำร้ายทุบตี เขาจึงลักพาตัวโรซาลีนจากโรงเรียนแล้วพาหายไปหลังจากนั้น

 

          ตลอดระยะเวลาที่เฮนรีลักพาตัวโรซาลีนไปนั้น เขาใช้วิธีการเดินทางสลับเปลี่ยนไป-มาทั่วเม็กซิโกและสหรัฐฯ เพื่อหลบเลี่ยงการติดตามตัว โรซาลีนให้กำเนิดลูกคนแรกกับพ่อเลี้ยงตอนเธออายุ 15 ปี เธอถูกกระทำเหมือนเป็นเครื่องระบายทางเพศตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ทำให้มีลูก 9 คน นอกจากเฮนรีจะพาเธอเปลี่ยนที่อยู่ไปเรื่อยๆ เขายังจับเธอตัดผมทำสีด้วย เพื่อหลบเลี่ยงการติดตาม และยังคิดอุบายให้เธอส่งจดหมายจากสถานที่อื่น เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทางการไม่ทราบที่อยู่ที่แท้จริง

 

          ความทรมานยังไม่หมดแค่นั้น โรซาลีนยังต้องออกไปเป็นเหมือนขอทานขออาหารตามข้างถนน เพราะไม่มีเงินใช้ เนื่องจากเฮนรีใช้ซื้อเหล้าและเสพยาหมด พอเมาก็มาทำร้าย ทุบตีเธอด้วยปืนไรเฟิล ไม้เบสบอล กระดานไม้อัด และขวดเบียร์ จนเธอได้รับบาดเจ็บกระดูกหักหลายแห่ง และถูกบังคับให้อยู่ภายในบ้านแถมถูกจับตามองตลอด

 

          จนกระทั่งในปี 2560 ขณะที่อาศัยอยู่ในเม็กซิโก โรซาลีนมีโอกาสเหมาะ จึงตัดสินใจพาลูกๆ หนีออกมา หลังจากนั้นก็ร้องเรียนกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงนำมาซึ่งการติดตามตัว จากนั้นในปี 2561 ทางเจ้าหน้าที่ก็จับกุมตัวเฮนรีได้สำเร็จ โดยตั้งข้อหาลักพาตัวและล่วงละเมิดทางเพศเยาวชน โดยเฮนรีถูกพาตัวไปขึ้นศาลเพื่อพิจารณาโทษจำคุกเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

          ไบรอัน เจ. คัสเตอร์ อัยการสหรัฐฯ ประจำเขตรัฐโอคลาโฮมา กล่าวว่า เหยื่อรายนี้ต้องทนกับการถูกทรมานมานานถึง 2 ทศวรรษ จนกระทั่งตัดสินใจหนีออกมาและนำไปสู่การสืบสวนจับกุม และแม้ว่าคำตัดสินดำเนินคดีครั้งนี้จะไม่สามารถช่วยเยียวยาแผลในใจของเธอได้ แต่อย่างน้อยก็สามารถป้องกันไม่ให้เขาทำเรื่องเลวร้ายเพิ่มได้อีก อย่างไรก็ดี เฮนรีปฏิเสธข้อกล่าวหา ระบุว่า "ผู้คน 99 เปอร์เซ็นต์โกหก ผมสิพูดความจริง ผมไม่เคยข่มขืน ผมแสดงความรักต่อเมียผม เราแต่งงานกันแล้ว" ทั้งนี้ เขายังได้กล่าวหาด้วยว่า โรซาลีนและลูกๆ โกหก

 

 

 

Cr : Wagoner County District,dailymail.co.uk,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: