ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ช็อค! ชายจีนรับสุนัขมาเลี้ยงสุดท้ายจับเชือดเอาเนื้อทำอาหาร

ช็อค! ชายจีนรับสุนัขมาเลี้ยงสุดท้ายจับเชือดเอาเนื้อทำอาหาร

   ตามรายงานจาก Btime.com ชายนามสกุล Liu ได้กรอกแบบฟอร์มขอรับเลี้ยงสุนัขที่ศูนย์พักพิงสัตว์ในเมืองยีบิน และเขาก็ได้รับสุนัขกลับไปเลี้ยง ก่อนที่เขาและสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของเขาจะกลับบ้าน เจ้าหน้าที่ของศูนย์บอกกับ Liu ว่าพวกเขาจะมาตรวจดูความเป็นอยู่ของสุนัขในภายหลังด้วย

   อย่างไรก็ตามศูนย์พักพิงสัตว์พบว่าไม่สามารถติดต่อหลิวได้ในเวลาต่อมา หลังจากพบว่าข้อมูลที่เขาให้ไว้ในแบบฟอร์มเป็นของปลอมพวกเขาก็แจ้งตำรวจ หลังจากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ระบุว่า Liu และชายอีกคนฆ่าสุนัขเพื่อกินเนื้อของมันทันที หลังจากพามันกลับบ้านแล้วฝังศพเพื่อซ่อนสิ่งที่พวกเขาทำ

   หลังจากการกระทำของพวกเขาถูกค้นพบ ชาย 2 คนขอโทษและบริจาคเงิน 2,000 หยวน (10,000 บาท) ไปยังที่ศูนย์พักพิงของสุนัข ทำให้เนื้อสุนัขมื้อนั้นกลายเป็นอาหารราคาแพงสำหรับทั้งคู่

   ความจริงที่ว่าคนจีนบางคนมีความชื่นชอบการกินเนื้อสุนัข บ่อยครั้งทำให้คนในชาวตะวันตกกลัว สัปดาห์หน้าเทศกาล Yulin Lychee and Dog Meat จะเริ่มต้นขึ้นในภาคเหนือของกวางสี ในงานประจำปีที่มีชื่อเสียงสุนัขหลายพันตัวถูกฆ่าเพื่อเอาเนื้อของพวกมันมากิน ในขณะที่นักเคลื่อนไหวพยายามอย่างยิ่งที่จะช่วยสุนัขให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

Cr : Shanghai.ist

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: