ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ใจยักษ์กับคู่ขาสาว ฆ่าโหดลูกชาย ถลกหนัง ควักลูกตา เพราะเกลียดที่หน้าเหมือนผัวเก่า


 


แม่ใจยักษ์กับคู่ขาสาว ฆ่าโหดลูกชาย ถลกหนัง ควักลูกตา เพราะเกลียดที่หน้าเหมือนผัวเก่า


 


          เว็บไซต์เดอะซัน รายงาน เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2562 เกี่ยวกับคดีสะเทือนขวัญจากประเทศบราซิล โดย โรซานา กานดิโด แม่วัย 27 ปี และ คาซิลา เปสโซอา วัย 28 ปี คู่รักเลสเบี้ยนของเธอ ร่วมมือกันฆาตกรรมลูกชาย วัย 9 ขวบ อย่างโหดร้าย จากนั้นช่วยกันหั่นศพอำพราง เพื่อไม่ให้ระบุตัวตนได้ และนำชิ้นส่วนไปทิ้ง รายงานเผยว่า ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทั้งสองคนกระทำการโหดเหี้ยมกับเด็กชาย แต่เคยทารุณเขามาแล้วหลายครั้ง


 


          เหตุการณ์สะเทือนใจดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองซามัมบายา ในรัฐบราซีเลีย ของบราซิล โดยก่อนหน้านี้ โรซานาแต่งงานอยู่กินกับผู้ชายคนหนึ่งและมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ต่อมาทั้งคู่ได้เลิกรากันไป โรซานาได้สิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกและได้พาลูกหนีไปให้ไกลจากอดีตสามีเมื่อ 5 ปีที่แล้ว จากนั้นไม่นาน โรซานาก็ได้พบกับคาซิลา ซึ่งมีลูกสาว 1 คน ทั้งคู่เกิดความพอใจกัน จึงตัดสินใจย้ายมาอยู่ด้วยกัน


 


          สำหรับชีวิตของลูกชายโรซานานั้น เขาไม่เคยได้รับความอบอุ่นอย่างที่ควรจะเป็น แม้ว่าสิทธิ์เลี้ยงดูจะอยู่ที่แม่ แต่แม่ไม่เคยรักเขาเลย และยิ่งเขาโตขึ้น แม่ก็ยิ่งเกลียดชังเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะเขาหน้าตาเหมือนกับพ่อ ผู้ชายที่แม่รังเกียจที่สุด ในที่สุดเธอก็ไม่สามารถเก็บความเกลียดชังนั้นเอาไว้ได้ โดยในวันหนึ่งโรซานากับคาซิลาร่วมมือกันทรมานเด็กชายอย่างทารุณ ก่อนจะกระหน่ำแทงร่างซ้ำๆ หลายสิบครั้ง จนกระทั่งเด็กชายสิ้นใจจมกองเลือด แต่นั่นยังไม่สาแก่ใจพวกเธอ


 


          หลังจากที่ลูกชายเสียชีวิต โรซานากับคาซิลาได้ถลกหนังบริเวณใบหน้าของเขาและจุดอื่นๆ จากนั้นเริ่มชำแหละศพ หั่นร่างของเด็กชายออกเป็นชิ้นๆ และใช้มีดควักลูกตาออกจากศพ เพื่อไม่ให้ใครจำได้ จากนั้นทั้งคู่ก็ได้แบ่งชิ้นส่วนอวัยวะศพออกเป็นส่วนๆ ส่วนหนึ่งเอาไปเผาบนเตาบาร์บีคิว อีกส่วนหนึ่งยัดใส่กระเป๋าเดินทางแล้วโยนทิ้งลงท่อระบายน้ำ ส่วนที่เหลือยัดใส่กระเป๋าสะพายวางทิ้งเอาไว้ในบ้าน แต่พวกเธอไม่สามารถหลบหนีความผิดนี้ไปได้ และถูกจับกุมในเวลาต่อมา


 


         กิลเลียร์เม เมโล สารวัตรเจ้าของคดี เปิดเผยว่า ทีมพนักงานสืบสวนต่างตกตะลึงกับคดีฆาตกรรมครั้งนี้ เพราะเป็นเหตุการณ์ที่โหดร้ายรุนแรงเป็นอย่างมาก พวกเขาไม่เคยพบเจอมาก่อน และแทบไม่อยากเชื่อว่าจิตใจคนเป็นแม่จะทำกับเลือดเนื้อเชื้อไขของตัวเองได้ขนาดขี้


 


          ในการสอบปากคำ โรซานาให้การสารภาพทุกอย่าง เธอยอมรับอย่างเลือดเย็นว่าตัวเองเกลียดลูกชายมาก การมีชีวิตอยู่ของเขาคือเสี้ยนหนามตำใจของเธอ เธอมองว่าลูกเป็นภาระและเป็นอุปสรรคต่อชีวิตคู่ของเธอกับคาซิลา ทั้งคู่ยังสารภาพอีกว่า ก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว ได้ลงมือตัดอวัยวะเพศของเด็กชายโยนทิ้งลงท่อ และเย็บให้ดูเหมือนกับอวัยวะเพศของผู้หญิง ด้วยการใช้อุปกรณ์พื้นฐานที่มีในบ้าน พวกเธออ้างว่าทำลงไปเพราะเด็กชายมีความเบี่ยงเบนทางเพศ มีความคิดอยากเป็นผู้หญิง พวกเธอจึงจัดให้สมความปรารถนา


 


          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน ทรมาน และอำพรางศพ แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าทั้งสองคนจะได้รับโทษสถานใด เนื่องจากยังไม่ถึงกระบวนการพิจารณาคดีในชั้นศาล และการสืบสวนสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น


  


Cr : thesun.co.uk,Policia Civil do Distrito Federal,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: