ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มหึงโหด จุดไฟเผาบ้าน ย่างสดเมียทั้งเป็น หลังจับได้ว่าเมียมีชู้แถมขอหย่า


 


หนุ่มหึงโหด จุดไฟเผาบ้าน ย่างสดเมียทั้งเป็น หลังจับได้ว่าเมียมีชู้แถมขอหย่า


 


          ชายกัมพูชาหึงโหด จุดไฟเผาบ้าน ย่างสดเมียทั้งเป็น โมโหจับได้ว่าเมียชาวลาวมีชู้ แถมยังมาขอหย่า พบเผาบ้านทั้งที่รู้ว่าลูกอยู่ข้างใน เคราะห์ดีเพื่อนบ้านช่วยออกมาได้ทัน


 


          เว็บไซต์มิเรอร์ รายงาน เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2562 ว่า เกิดเหตุชายชาวกัมพูชาหึงโหด จุดไฟเผาบ้านตั้งใจจะทำให้ลูกๆ ตายในเปลวเพลิง สุดท้ายภรรยาถูกไฟเผาร่างทั้งเป็น เสียชีวิตอย่างน่าสลด สาเหตุมาจากสามีโมโหที่จับได้ว่าภรรยาแอบนอกใจแถมยังมาขอหย่า


 


          รายงานเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านของครอบครัวดังกล่าว ที่จังหวัดตาแกว ประเทศกัมพูชา โดย พรูม ทัม สามีวัย 37 ปี เชื่อว่าภรรยาคือ ศรีนี วัย 32 ปี กำลังแอบคบชู้กับผู้ชายในเฟซบุ๊ก ก่อนจะพบว่าเธอแอบนัดไปหลับนอนกับชายคนอื่นที่จังหวัดอื่นจริงๆ เขาจึงลงมือทุบตีภรรยาในช่วงเช้าวันเกิดเหตุ นอกจากนี้เขายังโมโหมาก เมื่อฝ่ายภรรยาขอหย่า ทัมปฏิเสธไม่ยอมหย่ากับเธอ และต่อมาเขาก็ได้หาถังน้ำมันมาราดใส่บ้าน จากนั้นจุดไฟเผาบ้านให้วอดวาย โดยรู้ดีว่าลูกชายทั้ง 2 คนยังอยู่ในบ้าน


 


          ศรีนีได้พยายามขัดขวางไม่ให้สามีเผาบ้าน เธอได้แย่งเอาถังน้ำมันมาจากมือของเขา กระทั่งน้ำมันกระฉอกใส่ตัว ทำให้เกิดไฟลุกลามไปทั่วร่าง ศรีนีถูกย่างสดอย่างแสนทุรนทุราย มีแผลเผาไหม้รุนแรงทั่วร่าง แม้ว่าเพื่อนบ้านจะรีบช่วยเหลือนำผ้ามาห่อตัว และพาไปส่งโรงพยาบาล แต่แพทย์ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตเธอไว้ได้ ศรีนีเสียชีวิตในเวลาต่อมา


 


          ขณะที่ฝ่ายผู้ก่อเหตุ พบว่าหลังเผาบ้านแล้วเขาพยายามจะฆ่าตัวตายด้วยการใช้มีดกรีดคอ แต่กลับไม่ตาย ทางตำรวจเข้ามาเจอตัวเขาในสภาพหมดสติ จึงได้ควบคุมตัวและนำส่งโรงพยาบาล พบว่าตอนนี้ยังอยู่ในสภาพวิกฤต ทั้งนี้ เคราะห์ยังดีที่ลูกๆ ของพวกเขาไม่ได้เสียชีวิตในเปลวเพลิง เนื่องจากเพื่อนบ้านช่วยเหลือออกมาได้ทัน


 


          ด้านหัวหน้าตำรวจในท้องถิ่น เผยว่า ฝ่ายสามีผู้ก่อเหตุนั้น พบว่าเป็นคนขี้หึงอย่างรุนแรง เขามักจะหาเรื่องทะเลาะกับภรรยาทุกครั้งเมื่อเห็นเธอพูดคุยกับผู้ชายคนอื่น ทำให้เขาโกรธมากเมื่อพบว่าภรรยาแอบเป็นชู้กับชายอื่น แถมยังมาขอหย่าขาดด้วย ทั้งนี้ ผู้ก่อเหตุจะถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม ซึ่งหากเขาหายดีจากอาการบาดเจ็บและเข้าสู่กระบวนการตัดสินโทษได้ คาดว่าจะต้องรับโทษจำคุกนานถึง 15 ปี อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้อาการของเขายังสาหัสมาก และมีโอกาสรอดต่ำ ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ต้องรอดูอาการของเขาต่อไป


 
 


Cr : mirror.co.uk,Facebook Phally Pich,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: